Tuesday, June 13, 2017

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Từ Website Adf.ly

Adf.ly không phải là cách kiếm tiền nhanh, bạn cần đầu tư thời gian và sẽ nhận phần xứng đáng
Phù hợp cho người không có vốn
Phù hợp cho những ai kiên nhẫn
Đặc biệt là không bao giờ, chưa bao giờ là SCAM cả 1.000.000.000.000.000% không SCAM

NẾU ĐÃ OK VỚI CÁC VẤN ĐỀ TRÊN THÌ BẮT ĐẦU NHÉBạn là người thích chia sẻ! Bạn có khả năng up, post ảnh, nhạc, phần mềm thậm chí là có blog hay web riêng. Bạn thưởng gửi hoặc chia sẽ những gì bạn có hay bạn thấy trên mạng cho người khác... Nhất là những vấn đề hót nhất. Vậy sao ko... tiện thể kiếm tiền. Rất đơn giản với ADF.LY
Đối với adf.ly bạn có nhiều cách để kiếm tiền:
Cách 01: bạn rút gọn các link của người khác hoặc chính bạn, chia sẻ trên blog/ diễn đàn và khi có người nhấn vô liên kết đó bạn sẽ có tiền;
Cách 02: chèn mã code của adf vào web site của bạn cho adf chạy quảng cáo (có 02 cách nhé), bạn sẽ có tiền;
Cách 03: giới thiệu người khác tham gia bạn được hoa hồng.
Riêng mình mình làm cả 03 phương án trên.
Với ADF người không có website vẫn có thể kiếm được tiền, người quản trị web chỉ cớ lợi thế và nhanh hơn thôi.​
ĐIỀU ĐẢM BẢO LÀ ADF LÀ TRANG UY TÍN, BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ SỰ UY TÍN NÀY TRÊN INTERNET NHÉ!
Vậy còn chờ gì nữa, bắt đầu nhé.
[​IMG]
Đăng Kí Tài Khoản Ngay

Hình thức cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập đường dẫn (URL) vào Adf.Ly và sau đó Adf.Ly sẽ cho bạn một đường dẫn mới khá ngắn gọn của Adf.Ly, đường dẫn này khi truy cập sẽ dẫn đến đường dẫn gốc mà bạn đã add vào để rút gọn trước đó.
Giá trung bình là: $2.00 / 1000 lượt xem link của bạn, muốn biết chính xác giá cho từng vùng, từng quốc gia các bạn xem tại đây.

Sau khi rút gọn thật dễ dàng để đưa vào bài viết và chia sẻ với mọi người, rất đơn giản.
Còn tuyệt vời hơn thế nữa khi bạn còn được trả tiền nếu mọi người click vào link đó. Vì vậy đây là một cách kiếm tiền khá hay và hiệu quả, đặc biệt với bạn nào có website, blog, facebook hay forum...

Các điều kiện để kiếm tiền với Adf.Ly
 1. Tài khoản PayPal hay AlertPay vì Adf.Ly chỉ thanh toán qua PayPal hoặc AlertPay. Nếu bạn chưa có tài khoản PayPal sau này đăng ký cũng chẳng sao, dù sao cũng khá lâu mới ra tiền.
 2. Nguồn visit, bạn có thể lấy visit từ nhiều nguồn khác nhau như:
  • Forum/Website/Blog cá nhân:
  • Upload file (phim, truyện, phần mềm ...)
  • Hay bất cứ nguồn visit nào mà bạn có
Đăng ký tài khoản Adfly và kiếm tiền bằng rút gọn link

[​IMG]

Sau khi có đủ các điều kiện trên thì các bạn bắt đầu đăng ký tài khoản Adf.Ly!
(Chú ý: Bình thường bạn cũng có thể rút ngắn link trên trang chủ adf.ly nhưng chỉ khi bạn đăng nhập và rút ngắn link thì link đó mới được tính tiền)

1. Click vào đây để bắt đầu đăng ký tài khoản riêng cho mình!
2. Trang chủ adf.ly hiện ra bạn click vào "Join Now".

[​IMG]

3. Điền đầy đủ thông tin đăng ký như trong hình.
Khi khai báo tài khoản bạn nên khai báo không dấu. Trong phần Account Type chọn Link Shrinker ( mặc định, nếu chọn sai thì sau khi đăng ký xong vào account sửa lại cũng đc).
Your Name: tên của bạn
E-mail: địa chỉ email (dùng để login và nhận mã kích hoạt)
Retype E-mail: xác nhận địa chỉ E-mail
Username: tên tài khoản
Password: mật khẩu
Retype Password: điền lại mật khẩu
Account Type: Chọn Link Shrinker
Human Check: điền mã CAPTCHA
Sau khi hoàn thành thủ tục, tick chọn I Agree to... và bấm Join Now.​

[​IMG]

4. Nếu mọi thông tin bạn điền hợp lệ sẽ có thông báo đăng ký thành công và gửi mã kích hoạt tài khoản qua 1 email được gửi vào hòm thư bạn đã dùng để đăng ký.
Sau đó bạn vào email để lấy code kích hoạt tài khoản, bạn copy đoạn code mà adfly cung cấp cho bạn.
Click vào link dưới đoạn code để nhập code xác nhận vào

[​IMG]

5. Các bạn nhập code vào khung Confirmation và nhấn Submit.
[​IMG]

6. Sau khi add code bạn sẽ chuyển trang chủ như sau
[​IMG]
Như vây thì việc đăng ký tài khoản của bạn đã hoàn tất, bây giờ bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu kiếm tiền. Mình chia sẻ chi tiết bên dưới cách kiếm tiền thông qua rút gọn link và giới thiệu đến bạn bè của bạn.

Giao diện trang chủ sẽ hiển thị chi tiết thu nhập cũng như hiệu quả của từng link theo từng ngày, bạn nên vào Account cập nhật chính xác thông tin cá nhân để tiện việc thanh toán sau này.

Cách thực hiện cũng rất đơn giản, sau khi đăng nhập tại trang chủ Adf.ly bạn nhập link gốc muốn rút gọn vào khung, ở đây Adf mặc định dang Domain: adf.ly và Advertising Type: Interstitial Advert ($$$$$), bạn có một số tùy chọn thay đổi thông số mặc định đó trước khi rút ngắn nó. Bạn click More option... để tùy chọn

[​IMG]

- Domain: Ở đây bạn chọn dạng tên miền cho link sau khi bạn rút gọn (Adf.ly, j.gs hoặc q.gs) mặc định là adf.ly.
- Advertising Type có 3 lựa chọn:
Interstitial Advert ($$$$$): Đây là loại mặc định và đây loại hiển thị toàn trang, tức là khi người dùng click vào link rút gọn đó thì trang quảng cáo dạng full hiện ra và cần phải chờ khoản 5 giây, sau đó người dùng nhấn SKIP ADS thì sẽ được chuyển đến link gốc và bạn sẽ nhận được tiền. Đây là hình thức trả tiền khá cao nhưng hơi phiền cho người xem. Bạn có thể click vào link này để xem thử http://adf.ly/3frVP
Framed Banner ($$$): Loại này ít làm khó chịu người xem hơn nhưng nhận tiền thấp hơn loại ban đầu. Loại này sẽ hiển thị một khung nhỏ bên trên trang gốc, người dùng có thể xem được trang của link gốc bên dưới. Link xem thử: http://adf.ly/3fmHV
No Advert: Đây là dạng dùng cho mục đích muốn rút gọn link, sẽ không có tiền với hình thức này khi người dùng click vào link. Nó không có quảng cáo và nó sẽ được chuyển thẳng đến link gốc. Link xem thử: http://adf.ly/3fmFK
- Custom Name: Tên tùy biến cho link, đây không quan trọng, bạn không cần quan tâm.

Sau khi đã tùy biến xong, bạn chọn Shrink để rút gọn link.
[​IMG]
Sau khi rút gọn link bạn sẽ nhận được link rút gọn dạng như bên dưới.
[​IMG]

Công việc tiếp theo là bạn chỉ cần copy link này và giới thiệu đến mọi người với nhiều hình thức và phương tiện khác nhau, có thể qua web/blog/forum hoặc các mạng xã hội Facebook, Tweet..., bạn làm sao người khác có thể tiếp cần và người khác có thể click vào link của bạn bạn càng nhiều càng tốt. Link càng ”hot” thì thu nhập càng nhiều.
Ngoài ra còn một số tính năng nữa như rút gọn link đồng loạt, rút gọn tất cả các link trên web … chắc chỉ cần chút ít tiếng anh sau khi bạn đăng nhập bạn sẽ làm được thôi.
Mình giới thiệu thêm 02 cách kiếm tiền từ adf nữa nhé.
Cách 02
: Kiếm tiền bằng các dán mã code vào trang web của bạn, dán sau thẻ <body> nhé.
Bạn vô TOOLs và chọn Full Page Script hoặc Website Entry Script hoặc Export Links and Stats để nhận mã và dán vào web nhé.
Với phương cách này nếu bạn có web site với lượng khách ghé thăm lớn thì tiền vô như nước đó nhé.
[​IMG]
Cách 03: Bạn kiếm thu nhập từ việc giới thiệu người khác tham gia.
Trong mục Referrals bạn sẽ nhìn thấy link của mình, copy cái link với ID của bạn và dán vào bất kỳ nơi nào để giới thiệu bạn bè tham gia. Bạn cũng có thể lấy banner để treo lên web cho các webmater khác đi kiếm tiền, khi họ đăng ký qua banner đó bạn sẽ nhận được thu nhập. Thu nhập này cũng khá lớn đấy.
[​IMG]

Cách rút tiền từ adf.ly
Khi bạn đủ điều kiện thanh toán (kiếm được 5$) bạn có thể yêu cầu rút tiền. Click vào Withdraw
[​IMG]

Điền email của paypal hoặc alertpay và rút tiền.
Adf.Fly chấp nhận thanh toán qua ArletPay và Paypal, tự động thanh toán cho bạn vào thứ 2 đầu tuần và tối thiểu là 5$ hoặc nhiều hơn. Giá trị mỗi click vào link phụ thuộc vào Advert Type bạn chọn cho link, quốc gia của người click vào link bạn có thể tham khảo tại đây http://adf.ly/rates.php

Adf.Fly chấp nhận thanh toán qua Arlet Pay và Paypal, tự động thanh toán cho bạn vào thứ 2 đầu tuần và tối thiểu là 5$ hoặc nhiều hơn.
Bằng chứng nhận tiền từ Paypal:

[​IMG]

[​IMG]

Kết luận :
Đây là dịch vụ kiếm tiền khá đơn giản, nhiều phương án kiếm tiền cho bạn, tin cậy không như các trang PTC khác. Thu nhập sẽ phụ thuộc vào lượt xem link của bạn và từng quốc gia. USA vẫn là quốc gia ưu tiên nhất. Chúc các bạn thành công với Adf.fly

2 comments:

 1. Hướng dẫn của các bạn gần giống y hệt nhau, cái bước thứ 6 điền lại account trong đó có paypal,điền như thế nào, quan trọng thế thì không hướng dẫn cho người đọc, cứ đi sao chép tùm lum tùm la thui à.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Xin lỗi hôm nay mới để ý cái comment của bạn!
   paypal bạn điền địa chỉ email paypal của bạn là được mà.
   Vụ gì chứ vụ này bạn nói chi tiết bạn gặp vấn đề gì mình sẽ hỗ trợ nhé!
   Cả vụ code luôn nha!
   Cảm ơn bạn đã ở đây :)

   Delete

haccololong@gmail.com