Wednesday, July 19, 2017

Hướng dẫn vận hành khâu in trong san xuất AL

KHÂU IN: Có 4 Máy  in từ P1 đến P4. Máy in được gắn liên hợp với máy thổi. Tùy nhu cầu sản xuất s4 di chuyển các máy in phối hợp với máy thổi cụ thể. Khi vận hành máy in cần tuân thủ các bước sau:
C. 1    Vệ sinh kiểm tra máy và khu vực công tác luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
C. 2    Xác định mặt hàng để chuẩn bị: Ong đồng, mực, dung môi cho phù hợp.
C. 3    Lên trục  ống đồng theo thứ tự  được ghi trên ống đồng. Chú ý: Vệ sinh cốt máy thật sạch bằng dung môi. Trục ống đồng được lắp ngay giữa cốt trục, đúng chiều với hình in, xiết chặt và quấn băng keo ổ chặn ống đồng.

C.4    Các động tác chuẩn bị: luồn dây bao ( qua bộ xử lý bề mặt). Chuẩn bị máng mực theo mầu và theo kích thước op61ng đồng. Đổ mực vào máng
C.5    Lắp dao gạt mực, chọn lô cao su cho phù hợp với  kích thướ c phần tử in. Dùng giẻ thấm dung môi vệ sinh các con lăn.
C.6    Khởi động ống đồng và căn dao thử.
C.7    Kéo màng (như vận hành máy thổi nêu phần khâu thổi) khi màng ổn định. Bật bộ xử lý bề mặt.
C.8    Mở quạt gió và bộ sấy nóng. Mở hơi áp lực.
C.9    Khởi động động cơ chính. Đóng ben hơi. Tiến hành in. cân chỉnh boong hình.
C.10  Thường xuyên kiểm tra để khỏi lệch hình, lem mực, vệ sinh ống đồng và dao gạt mực khi có dấu hiệu sai xót. Trường hợp vệ sinh ống đồng hạ ben hơi để chạy màng trơn. Sau khi vệ sinh xong trở lại bước C.9

C.11  Ghi trên Phiếu theo dõi thổi in: Mực và dung môi do ca trước bàn giao, lãnh ra trong ca. Bàn giao cho ca sau rõ ràng chính xác và ký nhận cùng với khâu thổi.

No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com