Monday, March 12, 2018

101 dự án crypto tặng TOKEN miễn phí cập nhật liên tục

Bài viết này sẽ giới thiệu sơ qua về loại dạng dự án Crypto mà hình thức của nó là tặng Token miễn phí (free) cho bạn khi tham gia đăng ký hoặc thực hiện một số nhiệm vụ nào đó.
Các dự án khi mình biết sẽ update ngay lên cho các bạn, update và mình không có phân biệt mức độ khó dễ/ uy tín/ hiệu quả của từng dự án nhé, cứ có là update lên thôi nghe. Sẽ có các bài riêng về từng dự án nếu mình thấy dự án đó đáng để mình viết bài và dĩ nhiên mình phải có thời gian nữa. :)

PHẦN THỨ NHẤT: AIRDROP & BOUNTY LÀ GÌ

  • Crypto là gì? Không phiền bạn hỏi chị google giùm mình nhé, định nghĩa đơn giản thì Crypto là thuật ngữ chỉ một giao thức mã hoá nhằm chuyển hoá và bảo tồn gía trị của dữ liệu, từ đó hình thành lên các đồng tiền mã hoá, dân Việt Nam hay gọi là tiền ảo. Thực ra nó chẳng ảo một tý nào :)
  • Dự án triển khai qua crypto là gì Là các dự án sử dụng Crypto để huy động nguồn vốn từ cộng đồng hoặc xây dựng cộng đồng để phát triển đồng tiền crypto của họ.
  • Airdrop & bounty là gì? Nghĩa chính thức thì bạn tra từ điển giùm mình nhé. Trong khuôn khổ chuyên về các dự án Cryto thì mình nghĩ nó có nghĩa như sau. Airdrop và Bounty đều là hình thức đăng ký làm nhiệm vụ, khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ được nhà phát triển dự án Crypto tặng một lượng token tương ứng. Họ gọi số token này là token free, nhưng thực ra chẳng free một tý nào, vì chúng ta phải làm nhiệm vụ mới nhận được nó đó thôi.
Airdrop khác Bounty ở mức độ khó của nó, các dự án airdrop có mức độ nhiệm vụ khó hơn so với Bounty.
Token và nhiệm vụ thường được phát hành trước thời điểm phát hành ICO chính thức nhằm phát triển nhanh cộng đồng, sau đó thì cơ hội nhận Token của bạn gần như không còn nữa.
  • Thẻ Token là gì? Trong khuôn khổ bài viết này Thẻ Token là một đại diện của một tài sản hoặc tiện ích (utility) cụ thể, thường nằm phía trên một blockchain nào đó. Token về cơ bản sau khi ICO triển khai nó sẽ được nhà phát hành đổi thành các đồng Crypto cho bạn!

PHẦN THỨ 2: ƯU ĐIỂM CỦA CÁC DỰ ÁN DẠNG AIRDROP & BOUNTY
Xây dựng được một cộng đồng lớn mà không mất chi phí, chỉ tốn token mà token lại của họ làm ra :) và qua đây cộng đồng tự làm công tác Marketting cho dự án, như thế cũng không tốn thêm tiền marketting hay quảng bá, nếu có chỉ là ban đầu.
Sự thành công của dự án cũng khá hứa hẹn vì nó đã có được cộng đồng của mình.
PHẦN THỨ 3: BẠN PHẢI LÀM GÌ VÀ KHI NÀO NHẬN ĐƯỢC TOKEN
Theo những gì mình đã chia sẻ ở trên thì bạn phải thực hiện nhiệm vụ. Tuỳ dự án mà mức độ khó và số lượng nhiệm vụ cũng khác nhau. Các dự án đơn giản nhất là chỉ cần đăng ký thành viên, like, share, join, follow trang của của họ là bạn đã có khá nhiều thẻ token. Có những dự án khó hơn có thể yêu cầu chúng ta giới thiệu thêm thành viên, đăng bài viết nào đó về họ .v.v.v.
Khi nào nhận được token. Token thường được ghi nhận khi bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình và tuỳ vào nhà phát hành, có thể họ sẽ gửi ngay cho bạn hoặc đợi tới thời điểm phát hành chung rồi gửi 01 lượt. Thường token sẽ được gửi vào ví myetherwallet.com của chúng ta. Cũng vì token được gửi vào ví myetherwallet.com mà cũng có 01 vài trường hợp lừa đảo, vậy nên bạn cần có kỹ năng để bảo vệ ETH của mình trên ví myetherwallet.com nhé! Thực ra vụ này thì bạn tìm hiểu 1 chút sẽ tránh được thôi.
PHẦN THỨ 4: DANH SÁCH 101 DỰ ÁN CRYPTO TẶNG TOKEN FREE

Ngày cập nhật
Thời hạn
Loại nhiệm vụ
Tên & link đăng ký
20/04/2018
Chưa rõ
Kiếm 5NAC/share
10NAC/ref
1NAC = 0.35USD today
Kết nối với robot và sharelink + giới thiệu người kết nối
m.me/namiassistant?ref=shareNami_35
Đọc thêm hướng dẫn tại đây nếu cầnNgày cập nhật
Thời hạn
Loại nhiệm vụ
Tên & link đăng ký
12/03/2018

Giới thiệu bạn bè + khuyến mãi
 12/03/2018
 18/05/2018 HOT
 Đa nhiệm vụ
12/03/2018
29 ngày
Like, joint, share ... 
14/03/2018
Chưa rõ HOT
Điền ví địa chỉ ví ETH + join telegram + giới thiệu liên kết
14/03/2018
Chưa rõ HOT
join telegram + mời bạn bè
20/03/2018
Sắp hết 29/3/2018

DỄ NHẤT
Đăng kỳ TK + share fb + tw nhận 1000TOKEN

2 comments:

  1. Replies
    1. Bận quá với lại ICO chết nhan nhản, chán bạn ạ :(

      Delete

haccololong@gmail.com