Thursday, March 15, 2018

HOT - EOBOT vòi miễn phí, thuê đám mây dễ và hiệu quả cho người mới bắt đầu

EOBOT hoạt động từ năm 2013 điều đó khẳng định cho sự uy tín của nó và đáng cho chúng ta đầu tư thời gian hoặc tiền bạc nhàn rỗi của mình nhằm tăng thêm phần thu nhập thụ động.
Đây là 01 web có tính ổn định cao, phù hợp cho những ai không có nhiều thời gian và kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền online nhưng muốn có một nguồn thu nhập thụ động.
Vậy EOBOT có gì đáng để chúng ta phải quan tâm?

Đây là trang chủ của EOBOT sau khi bạn đăng nhập, với rất nhiều loại tiền crypto khác nhau.

Xin điểm qua một số tính năng và hình thức mà EOBOT cung cấp cho chúng ta để chúng ta có thể kiếm tiền một cách nhẹ nhàng nhất.
Cung cấp vòi nhận tiền miễn phí mỗi 5 giờ.
Sau mỗi 5 giờ nếu bạn ghé vào mục Faucet sẽ nhận được một số lượng đồng tiền crypto bất kỳ nhất định, có thể là BTC hoặc các loại Altcoin khác. Trên EOBOT có rất nhiều loại tiền nha. Thường thì mình thấy nó trả bằng BTC, chỉ 1 lần trả bằng đồng tiền khác ah :)

Cho phép chúng ta quy đổi giữa tất cả các loại tiền mà EOBOT cung cấp trên web
Thậm chí cho bạn đổi ngay crypto qua USD thậm chí Vàng (với chi phí 5%) hoặc ngược lại. Đây là một tính năng tuyệt vời giúp bạn bảo vệ tài sản của mình trước một trận bão nào đó hoặc thậm chí có thể mua đi bán lại để kiếm thêm đồng tiền của bạn mà không tốn chi phí.

Cung cấp đám mây hoặc mỏ cho chúng ta thuê để đào Crypto nhằm tăng số tiền đang có
Đây là chức năng HOT nhất vì nó có thể cho bạn mua đám mây với một chi phí vô cùng nhỏ, nhỏ đến nỗi bạn có thể dùng tiền bạn kiếm được từ Faucet miễn phí để mua đám mây và đào crypto nhằm tăng số tiền của bạn lên hằng ngày, hằng giờ và thậm chí hằng giây.
Sau đó nếu bạn tin tưởng và thấy mình biết cách thuê đám mây hiệu quả có thể ném thêm tiền vào cho một hiệu quả cao hơn!

Cung cấp mỏ đào crypto và lấy lại máy đào của chúng ta khi chúng ta mua ở bước trên nhưng giờ đào ko hiệu quả nữa, nhận về để làm máy chơi game vậy :) Phần Redeem ở hình trên chính là mục cho các bạn nhận lại nó nha.

Cuối cùng là nó cũng trả hoa hồng giới thiệu thành viên cho những cá nhân phát triển cộng đồng cho nó. 
Tuy nhiên, đây là hình thức không hấp dẫn một tý tạo nào, nó chỉ trả cho bạn có 1% thôi đấy nhé, 1% cho mỗi người được giới thiệu, chưa có web nào mình thấy thấp như thế cả :).

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về EOBOT các bài sau mình sẽ viết cụ thể từng chuyên đề. Nhớ follow blog mình để theo dõi nhé.

Nếu không phải băn khoăn gì nữa bạn có thể đăng ký ngay tài khoản cho bạn tại đây

Hoặc đọc Hướng dẫn đăng ký tài khoản EOBOT
Các bài viết tiếp theo
Hướng dẫn nhận BTC miễn phí tại eobot
Hướng dẫn trao đổi trong eobot
Hướng dẫn thuê đám mây, thuê máy đào tại eobot
Một số lưu ý & chiến lược để thành công với eobot

No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com