Monday, March 12, 2018

Hướng dẫn đổi điểm thưởng trong freebitco nhân tài khoản lên 20 lần

Freebitco mang đến cho mình những trải nhiệm tuyệt với và những giây phút giải trí khá thú vị, dĩ nhiên là nếu bạn không cờ bạc với nó quá số tiền bạn kiếm được từ nó. :)
Bài viết này chia sẻ những kiến thức về điểm thưởng và cách thức nó hoạt động để bạn thu về nhiều BTC hơn cho bạn nhé.
Đây có lẽ là hình thức tuyệt với nhất và mình thích nhất trên freebitco vì nó cho phép mình NHÂN số lượng BTC lên 1 cách nhanh chóng.
Cũng như các bài đăng khác, đầu tiên:
Nếu chưa có tài khoản đăng ký tại đây
Hoặc đọc hướng dẫn đăng ký tài khoản tại FREEBITCO

SAU ĐÂY CHÚNG TA VÀO NỘI DUNG CHÍNH NHÉ

Để vào mục điểm thưởng, sau khi đăng nhập trang chủ các bạn vào tab REWARS bên trên, gần góc trái của trang web nhé. Sau khi nhấn vào tab REWARS bạn sẽ thấy như hình sau.

Giải thích 1 chút
Dòng màu đỏ là giải thích cách mà Freebitco sẽ cấp điểm thưởng cho bạn. Nó nói là mỗi lần quay FREE BTC bạn sẽ nhận được 2 điểm thưởng, bạn của bạn quay bạn nhận được 1 điểm và khi cá cược từ 500satoshi bạn nhận được 1 điểm thưởng. Cũng y chang cái mục vé số ticket nhỉ.
Dòng YOUR REWARD POINT (RP) là số điểm thưởng bạn đang có, của mình hiện tại còn 2.331 điểm.
Dưới chút nữa ô ENCASH YOUR POINTS là nơi bạn có thể yêu cầu đổi điểm thưởng thành BTC để tăng BTC của mình lên. Như bạn thấy thì 1 điểm thưởng = 1satoshi nếu bạn đổi, và phải đổi tối thiểu 100.000RP. Ôi thật hãm quá đi :)

Rồi giờ tới mục chính, LÀM GÌ VỚI SỐ ĐIỂM THƯỞNG ĐANG CÓ
Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy nội dung web như trong hình dưới đây:
REWARD POINT PRIZES cung cấp cho bạn các cách thức bạn có thể đổi tiền thưởng thành những thứ bạn muốn, để biết rõ từng mục trong đó bạn chỉ việc nhấn vào từng dòng.
Như bạn thấy ở hình trên thì nó cung cấp cho chúng ta 6 cách để đổi điểm thưởng.
Cách thứ nhất ELECTRONICS tức là đổi điểm thưởng lấy thiết bị điện tử, có thể là điện thoại quả táo ..., nhấn vô nó để biết chi phí đổi nha.
Cách thứ hai là HARDWARE WALLETS nghĩa là đổi điểm thưởng lấy ví cứng để chứa BTC.
Thứ 3 là GIFT CERTIFICATES tức đổi lấy phiếu quà tặng đó
Cách thứ tư là FREE BTC BONUS nghĩa là thưởng thêm bao nhiêu phần trăm đó cho mỗi lần bạn quay miễn phí FREE BTC. Tức là bình thường bạn quay được 20satoshi, sau khi đổi mức tương ứng, mỗi lần quay nó sẽ nhân lên cho bạn. Ví vụ bạn đổi cái gói 320RP lấy 100% thì mỗi lần quay nếu tệ nhất bạn được 20satoshi thì cộng thêm cái này sẽ được 40satoshi.
LOTTERY TICKETS BONUSREWARD POINTS BONUS là 2 hình thức đổi gần giống nhau, phần thì đổi điểm thưởng lấy thêm vé số miễn phí, phần thì thêm điểm thưởng cho mỗi lần bạn quay FREE BTC nhé!
Lưu ý 3 hình thức cuối FREE BTC BONUSLOTTERY TICKETS BONUS và REWARD POINTS BONUS chỉ có giá trị trong vòng 24h kể từ khi bạn đổi. Do đó, khi đã đổi rồi căn mà quay số cứ 60 phút 1 lần để nhân lên những gì bạn đang có nhé.
Mình thưởng xử dụng hình thức FREE BTC BONUS và REWARD POINTS BONUS để nhân tài khoản và nhân điểm thưởng lên.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHÂN SỐ BTC NHANH NHẤT

Đầu tiên vào tab REWARDS và kiểm tra số điểm thưởng của bạn đang có ngay lập tức.
Sau đó vào mục REWARD POINTS BONUS , mục cuối cùng trong các cách đổi điểm thưởng để đổi ngay cái cao nhất mà bạn có thể đổi. Hiện tại cao nhất là 1.200RP đổi lấy 100 điểm mỗi lần quay FREE BTC (ROLL) đấy, trong 24 giờ và canh giờ cố gắng quay cho được 24 lần để được 2400RP nhé. Lúc này nếu bạn chăm chỉ bạn đã nhân đôi số điểm thưởng của mình lên rồi đấy.
Đây mình đổi cái này.

Sau khi đổi thì mỗi lần quay ROLL miễn phí cứ 60 phút 1 lần bạn sẽ được báo như thế này.
Tức được 100RP mỗi lần quay, có giá trị trong vòng 24 tiếng nữa, tức 24 lần quay nếu bạn quay chăm chỉ nhé. Cái hình nằm nằm ở trang chủ nếu bạn đổi nha.
Lúc quay bạn sẽ nhận được như sau:
Được 104RP mỗi lần quay nhé.!

Tiếp theo bạn làm gì.? Đổi liên tục hằng ngày nếu bạn rảnh và ngồi trên máy tính nhé.
Tiếp tục kiểm tra, nếu sau khi đổi tại mục REWARD POINTS BONUS mà bạn vẫn dư RP (điểm thưởng) hãy vào mục FREE BTC BONUS và đổi lấy giá trị cao nhất.

Nhấn vào REDEEM để đổi nhé, mình hết RP nên đã đổi gói 320, nhân đôi số BTC mỗi lần quay. Vào trang chủ chỗ FREE BTC bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt.

Và mỗi lần quay mình đã nhận được gấp đôi số tiền trúng, mức cao nhất là nhân 10 lần, ở đây hôm nay mình còn nhân 2 thôi nhé! Bạn có thấy con số 42satoshi ở hình dưới không :)

LỜI KẾT
Bạn có thể nhân 10 số tiền bạn quay hằng ngày nếu chăm chỉ, còn gì lợi nhuận hơn nhỉ.
Bạn có thể nhân 10 lần điểm thưởng để đổi nó thành vé số hoặc sau đó thành BTC.
Như vậy 1 ngày chính thức bạn có thể nhân được 20 lần tiền bạn có thể kiếm được thù việc ROLL miễn phí mỗi 60 phút.

Giờ thì chúc bạn may mắn và chăm chỉ cày nha, làm giàu không khó nhỉ :)


No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com