Thursday, March 8, 2018

Hướng dẫn sử dụng trình duyệt đào bitcoin tại freebitco

Trang FREEBITCO không những cung cấp tính năng quay số trúng thưởng, chơi cá cược, nơi chứa BTC khá an toàn, nó còn cho phép chúng ta sử dụng trình duyệt của mình (máy tính) để đào BITCOIN cơ đấy.
Tuy nhiên, nếu tiền điện không phải miễn phí thì mình nghĩ là không nên sài nhé, lúc cho máy tính đào bitcoin mình thấy nó rất là mệt đấy, điều này chắc chắn làm tăng hoá đơn tiền điện của bạn. Và bạn nên cân nhắc số tiền trong hoá đơn tiền điện với số BTC mà bạn đào được qua trình duyệt tại freebitco nhé.

 Tại sao ư? đào các đồng rác thì còn hiệu quả chứ đào BTC giờ người ta sử dụng cấu hình cao, chi phí điện rẻ thì cái chi phí đào BTC sẽ rẻ hơn bạn rất nhiều. Để đào ra 1 đồng BTC thì chi phí cho thời điểm hiện tại từ 3000 tới 5500USD. Tuỳ vào máy và chi phí điện nhé bạn.

Dù sao mình cũng hướng dẫn cho bạn các đào BTC bằng trình duyệt trên FREEBITCO để các bạn muốn đào khi ko sử dụng máy hoặc có nguồn điện free hoặc rẻ nhé.

SAU ĐÂY LÀ HƯỚNG DẪN
Đầu tiên các bạn phải đăng nhập trang chủ của freebitco nha.
Nếu chưa có tài khoản đăng ký tại đây
Hoặc đọc hướng dẫn đăng ký tài khoản tại FREEBITCO
Sau khi đăng nhập, vào trang chủ các bạn sẽ nhìn thấy dòng "Use your browser to passively mine and earn bitcoins! Click here to read more." ở giữ màn hình.
Click vô nó để bắt đầu nhé.
Sau khi nhấn vào thì bạn sẽ được chuyển đến 1 trang mới để cài đặt việt đào như hình sau:
THREADS là số quá luồng trên CPU bạn muốn sử dụng để đào là bao nhiêu. 1 Core thường có 2 luồng nhé, vì nếu bạn sử dụng nhiều luồng CPU dễ bị đừng, và không còn luồng để làm việc khác, vì thế hãy chọn con số phù hợp với máy của bạn nha. Nhấn vào + hoặc - bên cạnh số 4 để tăng hoặc giảm số luồng.
CPU USAGE mức độ CPU bạn muốn sử dụng để đào là bao nhiêu phần trăm. Cao nhất là 100%, coi như máy đơ luôn. Một máy làm việc hiệu quả là lúc CPU chạy ở 50% cho tất cả các tác vụ. Vậy nên đừng bắt nó làm việc nhiều quá nhé, cũng như bạn thôi, bạn làm hết công suất có thể vác được 1 tạ mỗi lần, nhưng nếu bạn cứ vác 1 tạ 1 lần thay vì 2 lần 50kg hoặc nhỏ hơn thì bạn biết bạn sẽ thế nào rồi đấy.
Click và giữ chuột vào gạt đỏ như hình trên, di chuyển nó qua trái về % CPU mà bạn muốn.
Cuối cùng nhấn START MINING để bắt đầu đào BTC thôi.
Sau khi nhấn START MINING bạn có thể nhận được hộp thoại sau:
Nhấn chọn đồng ý tại "Allow for this session" và nó sẽ bắt đầu đào.
Hình trên là hình nó đang đào đấy, chắc không phải giải thích các thông số đâu nhỉ.
Ngoài ra bạn có thể copy cái URL đang đào này để dán lên trình duyệt của máy khác để đào.
Tức là 1 lúc bạn có thể đào ở nhiều máy khác nhau, thậm chí 1000 máy nếu bạn có :).

Có câu hỏi nào vui lòng cmt để mình biết nhé, cảm ơn!

No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com