Monday, March 12, 2018

Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ kiếm token miễn phí với phoneum

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện nhiệm vụ để kiếm token miễn phí tại trang phoneum.io nhé. Số token bạn kiếm được sẽ được đổi thành đồng PHM khi phoneum chính thức được phát hành vào tháng 05/2018 này.
Nếu bạn vô tình lạc vào trang này xin vui lòng đọc trước cài bài sau:
1. Giới thiệu về phoneum và đồng PHM
2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản phoneum
Bài biết này phục vụ cho những ai đãng đăng ký tài khoản nhé!

Nhiệm vụ trên phoneum là những nhiệm vụ dạng Airdrop (Bounty và airdrop là 2 dạng thực hiện nhiệm vụ để kiếm token miễn phí của các dự án Cry trước khi chính thức triển khai ICO, loại Airdrop có tính phức tạp hơn, mình sẽ có bài viết phân biệt 2 loại này khi có thời gian nhé) nên sẽ ngốn thời gian của bạn một chút đấy.
Để thực hiện được các nhiệm vụ của các dự án Crypto thì các bạn cần có các tài khoản ở nhiều loại mạng xã hội khác nhau càng tốt nhé, đấy là điều kiện để bạn dễ thực hiện và kiếm được nhiều token nói chung.

CÒN BÂY GIỜ BẮT ĐẦU VỚI AIRDROP CỦA PHONEUM NÀO

Theo lộ trình email mình nhận được thì mỗi giai đoạn sẽ có các aridrop được cập nhật, do đó tha hồ mà kiếm token nhé, hãy kiểm tra email thường xuyên để cập nhật khi có thêm nhiệm vụ nhé.
Giờ thì bắt đầu:
Đầu tiên: các bạn phải đăng nhập vào phoneum.io nhé
Sau khi đăng nhập vào trang chủ làm ơn tìm cho mình tab Airdrop bên tay trái màn hình như hình sau và Click vào nó nhé.

Tiếp đến: Bạn kéo xuống dưới sẽ thấy như sau
Mình giải thích sơ qua về các mục trong trang Airdrop này nhé, nếu bạn muốn tự tiềm hiểu mà ko rõ tiếng anh thì dùng công cụ dịch trang web của goodgle nha.
Mục số 02: Tổng số token sẽ phát hành
Mục số 03: Tổng token đang có sẵn
Mục số 04: Số token bạn đang có (do làm nhiệm vụ hoặc mua)
Mục số 05: Số nhiệm vụ đã hoàn thành/ tổng nhiệm vụ
Mục số 06: Ngày có thể yêu cầu token nhận về ví trên web hoặc sẽ đổi ra PHM.
Mục số 07: Danh sách các nhiệm vụ các bạn có thể làm.

Ví dụ như trong hình bạn thấy thì nhiệm vụ số 01 chính là bật bảo vệ 02 lớp cho tài khoản của bạn, hoàn thành nhiệm vụ này bạn sẽ nhận được 20 Token. Như hình trên thì mình chưa bật bảo mật 2 lớp, sau khi bật bảo mật 02 lớp bạn nhấn vô Enable 2 Factor Authentication bên phải, cùng dòng với nhiệm vụ số 1 này và chờ đợi, thường 6 tới 12 tiếng nó sẽ kiểm tra và xác nhận sự hoàn thành nhiệm vụ và tăng số token bạn có thể nhận lên.

Nói sơ qua một số nhiệm vụ tiếp theo nhé
Các nhiệm vụ hiện tại mình thấy khá đơn giản, nếu các bạn biết tiếng anh thì sẽ biết nó yêu cầu bạn phải làm gì. Nếu không biết bạn có thể dùng công cụ dịch tự động của google để biết yêu cầu của nó, hoặc copy nội dung bên mục nhiệm vụ và dán vào trang https://translate.google.com/?hl=vi để dịch nhé.

Về cơ bản thì sau khi thực hiện xong nhiệm vụ, bạn phải điền tên hoặc link của nhiệm vụ vào mục bên phải, cùng dòng với nhiệm vụ để yêu cầu nó xác nhận nhé. Để khỏi lẫn lộn, bạn nên thực hiện từng nhiệm vụ 01 và yêu cầu nó xác nhận ngay khi hoàn thành nhiệm vụ của bạn, sau đó làm nhiệm vụ tiếp theo.
Để không làm bẩn tường fb hay trang mạng xã hội khác, bạn có thể lập 1 nick fb và các nick khác để chuyên làm nhiệm vụ nhé.

Đền các nhiệm vụ thứ 2, 3,4,5 ... như sau
Nhiệm vụ số 2 như bạn thấy thì nó yêu cầu bạn tham gia nhóm của nó trên Telegram, bạn vào trang Telegram và "Join", sau đó điền tên của bạn vào phía bên phải, nhấn nút yêu cầu "Verify" là hoàn thành thôi. Chờ khoản 6-12h nó sẽ chuyển nhiệm vụ này thành "Accepted" như hình trên nhé, chưa thì nó sẽ hiện là "Pending" tức đang chờ xác nhận thôi.
Để thực hiện nhiệm vụ này thì bạn cần có tài khoản Telegram nhé, hãy lập nó với 1 số điện thoại, sẽ rất cần cái Telegram này cho các web khác, vì thế nên lập nhé bạn.
Tương tự cho các nhiệm vụ số 3, 4, 5 bạn chỉ cần vào trang của họ và like hoặc follow là được nha, điền tên của bạn và yêu cầu xác nhận. Tên ở đây là tên trên tài khoản fb hoặc twitter hoặc youtube chứ không phải tên trên phoneum.io nhé.

Các yêu cầu càng về sau thì càng phức tạp hơn, các bạn rảnh thì làm, không rảnh thì gác lại nha, ko nhất thiết phải hoàn thành hết tất cả các nhiệm vụ. Cố gắng dịch và hoàn thành nhé.

Chúc bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ nghe :) 

No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com