Monday, March 26, 2018

Kiếm tiền khi lướt web và sử dụng app xu hướng của sự công bằng

Khi bạn sử dụng các mạng xã hội như facebook, google, twitter ... bạn nhận được những gì? hằng ngày bạn tốn bao nhiêu thời gian cho các trang cá nhân của bạn. Chẳng được gì cả đúng không, trong khi các nhà phát triển các trang mạng đó lại thu được đống tiền từ việc quảng cáo trên tường của bạn. Tất nhiên, cũng có một vài trường hợp là người nổi tiếng bạn có thể thu được tiền qua startus của mình hoặc quảng cáo trên blog, trên trang hoặc trên video trên youtube của bạn. ..v.vv Nhưng số tiền đó thật nhỏ bé biết bao.

Hôm nay, bắt đầu chuổi  bài giới thiệu về các hình thức mạng xã hội và app để bạn có thể sử dụng như facebook, như zalo, như bigo, như sky, như g+ .... Nhưng đặt biệt hơn là bạn chỉ cần sử dụng nó và nhà phát triển sẽ trả tiền cho bạn.
Đơn giản vì quan niệm này cũng đã được phát triển cả 10 năm nay, rằng sự bất bình đẳng trong thu nhập đang ngày càng tăng và cơ hội không được chia đều trên thế giới này. Nhiều nhà phát triển đã bắt đầu cố gắng san sẻ thu nhập cho người dùng từ doanh thu quảng cáo của họ. Làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Nghe có vẻ như cao đẹp lắm đúng không? Có thể bạn không tin đâu, vì bạn sống trong một xã hội bất công khá lâu mà, nhưng chắc bạn biết các câu chuyện mà tỷ phú hiến tất cả tiền làm thừ thiện không hoặc để lại rất ít tiền thừa kế cho con cái của họ chứ. Và thế giới này sẽ rất nhiều điều bất ngờ, rất nhiều cơ hội. Cơ bản là bạn có nhận ra điều đó hay không mà thôi.

Hình thức đầu tiên và trang đầu tiên mình biết chính là fanbook, nó y chang như facebook và sẽ trả tiền cho các bài đăng của bạn, các startus của bạn căn cứ vào lượng view. Nhưng với 01 đống chính sách về bản quyền về hạn chế về cộng đồng nó có thể thổi khoá tài khoản của bạn bất kỳ lúc nào và không có khiếu nại.
Với những kinh nghiệm đã có, giờ mình phát hiện ra một số app và trang mạng xã hội mà ở đó bạn thật sự tự do (muốn đăng gì cũng được và các bài đăng không thể bị xoá) và thật sự được trả phí cho thời gian mà bạn đã sử dụng nó.

HÃY ĐỌC CÁC BÀI VIẾT CỦA MÌNH TRONG CHUYÊN MỤC NÀY NHÉ
NÓ CÓ THỂ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC BÀI SẼ CẬP NHẬT DẦN
GIỚI THIỆU CƠ HỘI KIẾM TIỀN KHI SỬ DỤNG WOWAPP  /  EN

GIỚI THIỆU CƠ HỘI KIẾM TIỀN KHI SỬ DỤNG APP VIGO   /

GIỚI THIỆU CƠ HỘI KIẾM TIỀN KHI SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI

No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com