Monday, April 23, 2018

DỄ NHẤT tôi từng biết nhận 5NAC/share, 10NAC/ref 1NAC=0.4USD

Giới thiệu

  • NAC là một mã token được phát triển bởi các kỹ thuật viên Việt Nam (thuần Việt), bắt đầu gọi vốn từ tháng 11 năm 2017 và hiện tại đã được niêm yết trên sàn Forkdellta và sàn Exrates. Cũng đã được VTV và một số báo đưa tin (bạn có thể hỏi chị google)
  • NAC là mã được kỳ vọng làm trung gian cho các giao dịch tài chính, qua đó giảm thiểu chi phí giao dịch cho các trade và hỗ trợ trade giao dịch qua trợ lý ảo Nami.

Làm thế nào để tham gia để kiếm tiền

Rất đơn giản bạn chỉ cần kết nối với trợ lý ảo trên messeger của facebook là đã đủ điều kiện để kiếm được các NAC. Đây là giai đoạn phát triển cộng đồng (mình đánh giá là nami đã quá chậm trễ trong việc phát triển cộng đồng) nên chúng ta có cơ hội để kiếm được các NAC miễn phí. NAC hiện đang được tặng khá cao cho các share và ref link.
Vậy kết nối như thế nào. Bạn chỉ cần click vào liên kết m.me/namiassistant?ref=shareNami_35 và sẽ được chuyển đến trang sau
stem1.JPG
  • Click vào lựa chọn 1 nếu bạn sử dùng tài khoản facebook này làm tài khoản để kiếm tiền với Nami
  • Click vào lựa chọn 2 nếu bạn muốn chuyển qua một tài khoản facebook khác.
  • Tiếp tục nhấn vào “KẾT NỐI” hoặc “connect” nếu được yêu cầu.
    Quá trình thiết lập tài khoản để kiếm NAC như vậy là hoàn tất.
Nếu kết nối thành công Nami sẽ nhắn cho bạn một vài tin nhắn giới thiệu và chào hỏi. Để chắc hơn bạn nhắn chữ “ví” hoặc "wallet" hoặc nhấn vào "ví" hoặc nhấn vào "wallet". Hình dưới là chụp hình messeger với Nami và nhạn có thể nhấn vào đó.
stem2.JPG
và gửi cho nó, nếu nó nhắn về mã ID và số lượng NAC là bạn đã đủ điều kiện kiếm NAC rồi đó.
Tin nhắn phản hổi về có dạng
stem3.JPG

Kiếm 5NAC như thế nào

Rất đơn giản, hằng ngày Nami sẽ gửi tin nhắn về tin tức cho bạn, bạn chọn 1 tin nào đó (mỗi ngày chỉ sahre 1 link) và click vào đó để đọc tin tức. Trên bài viết sẽ cho lựa chọn “Chia sẻ để nhận 5 NAC” bạn nhấn Share và share nó ở chế độ “public” là sẽ nhận được 5NAC.
24 giờ sau Nami sẽ cập nhật 5NAC này cho bạn, và mỗi ngày bạn chỉ share được 1 link thôi, tức là mỗi ngày cao nhất bạn sẽ nhận được 5NAC từ việc share này.
stem4.JPG
Nếu sau 24 giờ mà bạn không nhận được NAC hãy nhắn tin với support để đòi nha. Support có thể trả lời các thắc mắc cho bạn.
stem5.JPG

Kiếm 10NAC như thế nào

Để kiếm 10NAC cho mỗi ref kết nối với nami như bạn (đơn giản quá phải không) bạn cần ref link của mình. Để có ref link, tại phần nhắn tin với nami bạn nhắn “nhận 10NAC” hoặc nhấn vào “Nhận 10 NAC”, Nami sẽ nhắn ref link cho bạn.
stem1.JPG
Còn đây là ref link của bạn
stem2.JPG
Bạn vác cái ref link này và gửi cho bạn bè để họ kết nối với Nami, nếu 1 người nhấn vào liên kết ref này và xác nhận kết nối với Nami bạn sẽ nhận được 10NAC.

Kiểm tra NAC của bạn

Để kiểm tra số lượng NAC trong ví của bạn, tại messeger bạn nhắn “ví”/"wallet" hoặc nhấn vào “ví”/"wallet". Nami sẽ báo cho bạn mã ID và số lượng NAC bạn đang có.

Bán NAC

Trong thời gian ngắn nữa Nami sẽ được nâng cấp và bạn có thể quản lý ví của mình, có thể chuyển số NAC của mình qua các sàn để bán.
Để bán NAC bạn cũng nên đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch của Nami, sau này dễ bán qua ETH hoặc vnđ cho nó lẹ. Tương tự như remitano thôi, link đăng ký ở đây nhé https://nami.exchange/ref/tuananh
Cuối cùng để kiểm tra giá NAC, tại messeger bạn nhắn “Tôi muốn kiểm tra giá NAC” nó sẽ nhắn lại cho bạn biết ngay nha.

ĐÂY LÀ CÁCH KIẾM TIỀN ĐƠN GIẢN NHẤT PHẢI K!HÔNG NÀO

CHÚC CÁC BẠN KIẾM ĐƯỢC NHIỀU NAC NHA. GOODLUCK


Nguồn: https://steemit.com/vn/@haccolong/de-nhat-toi-tung-biet-nhan-5nac-share-10nac-ref-1nac-0-4usd

No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com