Friday, March 1, 2019

Faucethub ví huyền thoại, người mới cần phải có


Các loại đồng tiền Faucethub đang hỗ trợ
Sự thật thì tôi đã đăng ký tài khoản trên Faucethub rất, rất lâu rồi, không nhớ rõ lúc nào. Nhưng tôi chẳng bao giờ sử dụng, gần đây tôi mới sử dụng và mới nhận ra nó tuyệt vời đến cỡ nào. Nhất là đối với những người mới tham gia vào thị trường tiền kỹ thuật số, muốn hoặc tập kiếm các đồng Coin để bắt đầu bước vào thị trường này. Vì thế tôi viết bài viết này trước là để kiếm ref nhằm lên level, sau đó là giới thiệu cho những người mới. Và thật sự thì nhiều người vẫn đang kiếm thưởng từ vòi, lý do là chúng ta đều hi vọng tích lũy được một số lượng lớn và chờ một ngày giá nhân lên nhiều lần J
Nó huyền thoại thế nào?
  • Được hỗ trợ lưu trữ nhiều loại tiền điện tử khác nhau, có thể thêm địa chỉ hiện có vào tài khoản hoặc yêu cầu tạo địa chỉ mới.
  • Là trung gian giữa các vòi và người khai thác. Nếu bạn đi kiếm Coin từ các vòi thì sẽ nhận được thanh toán ngay lập tức vào ví dù phần thưởng là vô cùng nhỏ và không mất phí. Bạn cũng có thể tự tạo 1 vòi cho mình (lấy tiền quảng cáo trả cho người khai thác vòi), ví Faucethub là lựa chọn số 1 cho một chủ sở hữu vòi.
  • Faucethub liên kết đến gần như tất cả các vòi, các trang đào coin .v.v.v nên bạn tha hồ mà khám phá và test.
  • Có game, có xổ số cho bạn tha hồ mà đỏ đen.

Nếu bạn muốn có ngày 1 tài khoản ví Faucethb thì có thể tạo ngay tại đây

Điều kiện để có 1 tài khoản Faucethub:
Bạn phải có 1 email và 1 địa chỉ ví BTC, đừng lo lắng nếu bạn chưa có ví BTC, ngay tại khu vực đăng ký sẽ có liên kết để bạn tạo 1 ví cho mình.
Trang đăng ký, bạn thấy đấy, các trường để tạo tài khoản không khó để điền vào.
Lời khuyên cho những người mới và kiếm tiền trên Faucethub
  1. Nếu máy tính bạn không mạnh, tốt nhất không nên đào (Mining): tốn điện, hỏng máy, dù là dùng trình duyệt web để đào.
  2. Nên lựa chọn các vòi auto có thưởng cao, các loại vòi chỉ cần bật cửa sổ web lên và tự thưởng sau 1 hoặc 10 phút, những loại web này không ngốn quá nhiều tài nguyên. Những web phải vượt quá nhiều xác nhận và link rút gọn thì nên lọc và bỏ. (Tất nhiên là nếu bạn tin giá sẽ lên cao trong tương lai và thời gian hiện tại là đáng để gom Coin thì bạn có thể cày)
  3. Nếu rút về ví khác để sử dụng nên tích lũy đủ lớn để rút, phí sẽ thấp hơn nhiều.
  4. Nên nghiên cứu kỹ địa chỉ ví của bạn, trên Faucethub có 2 loại ví: 1 là loại do chúng ta thêm vào, 2 là do Faucethub tạo ra.
Đây là các thanh toán nhận từ vòi, tính bằng giây

Các vòi thanh toán vào ví Faucethub

Giờ bạn nên có 1 ví để trải nghiệm


Follow tôi để xem các hướng dẫn liên quan đến Faucethub trong tương lai
Trên Youtube
Trên Blog Thuvienthoth

Trên Facebook

Trên Twitter
Trên Steemit

No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com