Sunday, March 3, 2019

Tổng hợp và cập nhật vòi auto thưởng cao

Bài viết này sẽ tổng hợp trang web có vòi kiếm Coin với mức thưởng cao, một số web sẽ auto, một số web sẽ phải vượt captcha hoặc vượt link rút gọn để chạy auto một thời gian nhất định.

Về cơ bản thì có quá nhiều vòi, vì thế những vòi mình lọc ra ở đây là những vòi mà bạn có thể chấp nhận bỏ thời gian 1 chút để nhận thưởng từ vòi. Những vòi phải vượt quá nhiều Captcha và quảng cáo lại cho thưởng thấp mình sẽ không liệt kê ở đây.

Để sử dụng các vòi được thuận lợi và nhận ngay được tiền vào ví thì các bạn nên có tài khoản tại Faucethub nhé, nếu bạn nào chưa có thì có thể đọc bài viết này và tạo tài khoản nhé!

Nên kiếm 1 loại đồng Coin duy nhất, kiếm nhiều loại đồng sẽ khó tổng hợp được số lượng và khi giao dịch sẽ tốn nhiều phí. Mình chỉ nhận thường DOGE vì giao dịch nó có chi phí thấp và số lượng thấp cũng dễ chuyển. Lời khuyên của mình là kiếm DOGE, còn bạn hãy suy nghĩ và quyết định chiến lược của bạn nhé!

Nếu bạn có vòi nào hay hơn giới thiệu cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết nhé!
Và không phải khi nào mình cũng kiếm thưởng từ vòi nên có khi sẽ không cập nhật được nếu vòi thưởng ít đi hoặc tạo quá nhiều quảng cáo, hoặc thay cách thức hoạt động nên nếu bạn chơi các vòi mình bỏ link ở đây mà thấy ghét thì comment cho mình biết luôn nhé!

Nên nhớ để trình duyệt mở, ko tắt và đây không phải mining nên không làm hao tốn quá nhiều tài nguyên của máy tính đâu.

DƯỚI ĐÂY LÀ DANH SÁCH
Mình sẽ để banner luôn cho đẹp nhé, bạn chỉ cần Click và banner thôi
Vòi số 1: firefaucet vòi này thưởng không cao nhưng được cái chỉ cần bật trình duyệt lên là nhận thưởng ào ào mà chẳng phải làm gì sau lần đầu tiên.
Vòi số 2treasurebits thằng này thưởng khủng của khủng, nhưng chỉ thưởng DOGE thôi nhé và không có auto nha, mỗi 5 phút nhận 1 lần và phải vượt captcha.
Vòi số 3: faucetworld vòi này thì siêu nhàn, chỉ cần xem link rút gọn của nó 1 lượt để kiếm lượt claim rồi để trình duyệt thế cả ngày là tiền về nhé!
Vòi số 4: autobitco tạm ổn vì không tốn times, mất công thỉnh thoảng thăm nó để nhấn bắt nó chạy tiếp thôi.
Vòi số 5: digitask em này thì khỏi chê nhé
Vòi số 6: expressfaucet vòi này cũng hơi bị mát nhé, kiếm lược claim trong 5 phút rồi để nó thưởng cả ngày không cần thăm lại em nó luôn :)

Vòi số 7: eobot em này thì cao của cao luôn, nhưng khổ nỗi 1 ngày chỉ nhận được có 1 lần (1 lần gấp bao nhiêu lần mấy em trên) và chỉ cần điền 1 cái captcha. Cái buồn là phải đủ số lượng tối thiểu mới rút được, không cần ví faucethub. Em này tồn tại gần 10 năm rồi, vì thế nếu kiếm được thưởng trên em này thì mua đám mây của em nó rồi đào, cứ thế tái đầu tư mua đám mây liên tục thì mới nhanh đủ số lượng để rút nhé. Đăng ký xong vào mục "Products" rồi vào "Faucet" để nhận thưởng nhé! Mình cứ nhận 2 lần thưởng là mua ngay đám mây của nó.

Tạm thời 7 vòi,từ từ mình cập nhật thêm nha.
Cảm ơn đã ghé blog của mình ! :)

No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com