Friday, May 24, 2019

Sử dụng trình duyệt CryptoTab browser lướt web và có bitcoin

Vừa lướt web vừa có Bitcoin thụ động Bạn không hề nghe nhầm, đây là sự thật. Chỉ cần bạn thay đổi thói quen của bạn, bạn sẽ có được Bitcoin (BTC). Thay vì lướt web với chrome, internet explorer, coccoc, opera hay firefox chỉ cần bạn lướt web với CryptoTab.


1. Lướt web với CryptoTab có ảnh hưởng tới trải nghiệm web của bạn?

Trừ khi bạn quá quen thuộc với nternet explorer, coccoc, opera hay firefox thì có lẽ bạn sẽ phải thay đổi thói quen và làm quen với cách làm việc của trình duyệt mới. Trình duyệt CryptoTab hoàn toàn giống với trình duyệt Chrome, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi sử dụng CryptoTab thay cho Chrome.

Tốc độ của máy tính có giảm không? Tốc độ lướt web có giảm không?
Không hề giảm, trái lại. Trình duyệt CryptoTab chỉ sử dụng tài nguyên thừa để khai thác và không làm ảnh hưởng tới tốc độ máy tính của bạn.
Tốc độ lướt web ngược lại còn tăng lên đáng nể. Được nhà phát triển giới thiệu là nhanh hơn trình duyệt Chrome 8 lần. Nhưng test trên máy tính của mình thì nó nhanh hơn 5 lần, có lẽ sẽ kiểm tra lại sau một thời gian nữa.

Có thể đồng bộ mọi thứ
Đúng, giống như Chrome 100% và bạn có thể đồng bộ mọi thứ trên máy tính của bạn với điện thoại của bạn. Trình duyệt này có cho cả máy tính và điện thoại thông minh.

2. Làm thế nào để có bitcoin

Điều này là đơn giản, chỉ cần vào trang chủ của CryptoTab tại đây và tải trình duyệt về cho thiết bị của bạn (máy tính hoặc điện thoại), cài đặt nó và bật chế độ mining lên là trình duyệt sẽ tự động đào cho bạn. Xem cách bật nining ở cuối bài này (nếu bạn cần)

Nhưng nếu chỉ kiếm tiền thụ động với nguồn tài nguyên thừa của máy tính thì rất lâu. Bạn có thể kiếm thêm tiền từ việc giới thiệu người khác sử dụng trình duyệt. Hoa hồng giới thiệu lên đến 10 cấp. Thật tuyệt đúng không? Xem cách lấy link ref hoặc banner ở cuối bài viết này (nếu bạn cần)
Cuối cùng là cùng 1 lúc bạn có thể đào Bitcoin trên nhiều máy với cùng 1 tài khoản. Bạn cũng không cần đăng nhập trên máy khác, chỉ cần tại liên kết bật liên kết đó trên máy tính hoặc thiết bị khác, kết quả sẽ được cộng dồn vào tài khoản của bạn. Công cụ này bạn sẽ thấy tôi giới thiệu ở cuối bài viết.

3. Lưu ý khi sử dụng trình duyệt CryptoTab để khai thác?

Bạn nên đăng nhập vào trình duyệt ngay khi tải về, sử dụng tài khoản gmail để đăng nhập hoặc một tài khoản mạng xã hội khác. Tôi khuyên nên sử dụng gmail vì với tôi gmail vẫn là tài khoản bảo mật nhất.
Tại sao phải đăng nhập?
Thứ nhất: bạn có thể đồng bộ mọi thứ với tài khoản của bạn, những gì trên trình duyệt Chrome của bạn sẽ có mặt trên CryptoTab ngay khi bạn đồng bộ hóa. Điều này giúp trải nghiệm của bạn trở nên quen thuộc và dễ hàng hơn.
Thứ hai: Để phòng ngừa máy tính hoặc điện thoại của bạn bị hư hỏng, nếu bạn cài lại máy số bitcoin bạn kiếm được có thể bị bốc hơi. Đăng nhập sẽ giúp CryptoTab lưu mọi thông tin và kết quả của bạn. Chỉ cần bạn sử dụng CryptoTab trên thiết bị khác hoặc sau khi máy của bạn được cài lại với cùng 1 tài khoản của bạn, mọi thành quả sẽ được giữ nguyên cho bạn.

4. CryptoTab có phải Scam

Theo tôi được biết thì CryptoTab được phát hành từ tháng 7 năm 2018, với những thông tin nhận được từ việc tìm kiếm bằng chứng thanh toán thì tới nay CrytpTab vẫn thanh cho người dùng.
Còn tương lai thì tôi không dám chắc được, chẳng có gì là vĩnh viễn được. Dù sao thì sử dụng trình duyệt là miễn phí, tăng tốc độ lướt web nên đây là lý do chính tôi tải về và giới thiệu nó ở đây.

5. Các bật Mining và lấy link giới thiệu

Cách bật mining

Sau khi tải và cài đặt CryptoTab bạn hãy mở trình duyệt lên. Nếu vẫn chưa tải bạn có thể tải ngay tại đây.
Mở trình duyệt lên, góc phải bên trên màn hình bạn sẽ thấy những gạch ngang, nơi tôi khoanh tròn.
Nhấn vào vị trí đó bạn sẽ thấy điều cần làm, thậm chí ngay khi bật trình duyệt lên lần đầu nó đã đề nghị bạn bật lên rồi.
Mọi chuyện chỉ đơn giản như thế thôi.
Hoặc cách 02, bên trên góc phải màn hình bạn sẽ thấy biểu tượng của CryptoTab
Nhấn vào đó và bạn sẽ vào trang tab các công cụ cần thiết cho việc kiếm bitcoin.
Lúc này chỉ cần kéo để bật nó lên (on)

Lấy link giới thiệu hoặc banner giới thiệu

Nnhấn vào biểu tượng của CryptoTab bên trên góc phải màn hình để vào Tab tổng quan cho việc kiếm Bitcoin.

Ngay lập tức bạn sẽ được đưa tới DASHBOARD nơi này bạn sẽ thấy liên kết giới thiệu của bạn, chỉ cần gửi nó cho bạn của bạn.

Để kiếm được nhiều hơn hãy sử dụng công cụ PROMO
Tại đây có banner để bạn có thể đặt quảng cáo kiếm ref hoặc tạo liên kết để đào bitcoin thêm trên thiết bị khác. (Mục LINKS nó cũng để cái tạo liên kết và hiện Link ref nhé bạn).

Xem video để rõ hơn nha:Còn dưới đây mình test 1 cái banner nè :)

No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com