Monday, June 3, 2019

Cung cấp tài liệu mẫu theo nhu cầu

Chào bạn!
Đầu tiên, cảm ơn bạn đã ở đây.
Phần này dành cho các bạn muốn mua tài liệu chưa có trên blog (website) này hoặc những bạn không muốn phải tải từng tài liệu hoặc những bạn muốn có 1 bộ tài liệu được sắp xếp hoàn chỉnh và đầy đủ.
Với hơn 10 năm chinh chiến hiện tại mình có tới hơn 20GB tài liệu dạng word, vì thế có lẽ mình up đến hết đời cũng không hết quá. Vì thế để tiện và thuận lợi cho bạn, bạn có thể gửi yêu cầu về tài liệu cho mình qua email.

Thực ra việc bán tài liệu cũng không quan trọng với mình lắm, chỉ là bổ sung thêm chút thu nhập, có 1 số trường hợp nếu email mà hót hay chắc mình cũng sẽ gửi miễn phí cho bạn nhé!

Để yêu cầu một tài liệu và chi phí của nó bạn cần làm theo quy trình sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu

Đơn giản bạn chỉ cần gửi thư tới email haccolong@gmail.com với các mục sau:

1. Tên đầy đủ của tài liệu bạn cần: Ví dụ bộ tài liệu áp dụng ISO 9001 của công ty sản xuất thép, hoặc bộ tài liệu áp dụng ISO 14001 của công ty dệt may, hoặc bộ tài liệu áp dụng 5S của công ty xây dựng, hoặc một quy trình, quy định, chính sách .v.v.v hoặc 15 quy định mẫu về an toàn lao động, hoặc 50 chính sách chất lượng mẫu để bạn ngâm cứu chẳng hạn hoặc luận văn, đề tài tốt nghiệp .v.v.v và vân vân :)

2. Chi phí (nhớ nhắc để mình báo phí không quên nha 😂😂😂)
Bước 2: Chờ đợi

Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, mình sẽ kiểm tra dữ liệu mình có và phản hồi lại cho bạn cũng qua email. Nếu là bộ tài liệu mình sẽ liệt kê chi tiết các tài liệu có trong bộ tài liệu đó và sẽ báo chi phí cho bạn và các hình thức thanh toán. Về khoản phí bạn cũng đừng lo lắng, nó rất mềm nhé!
Bước 3: Chuyển tiền

Gần như mọi hình thức, rất dễ để bạn chuyển tiền cho mình nên đừng lo lắng. Mình có thể nhận được gần như tất cả các hình thức chuyển tiền ở Việt Nam. Bạn chuyển bằng coin vẫn được luôn nhé :)
Sau khi chuyển tiền bạn nên chụp lại bằng chứng để đảm bảo an toàn cho bạn nha!

Bước 4: Nhận tài liệu

Mình sẽ chuyển tài liệu với liên kết tải trực tiếp qua email.
Bước 5: Xác nhận hoặc khiếu nại

Bạn kiểm tra lại các tài liệu đã nhận xem có đúng với danh mục tài liệu chi tiết mà mà đã gửi không nhé, nếu chưa đủ và không đúng hãy email lại. Mình sẽ kiểm tra và giải quyết cho bạn.

Trên đây là toàn bộ các bước để mua tài liệu, bạn cần đọc kỹ và mô tả tài liệu bạn muốn mua 1 cách chi tiết, như thế mình sẽ cung cấp tài liệu chuẩn cho bạn.


Chúc bạn tìm được tài liệu phù hợp cho bạn!
Thân ái

https://thuvienthoth.blogspot.com/2019/05/su-dung-trinh-duyet-cryptotab-browser.html

No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com