Monday, June 3, 2019

Hướng dẫn tải tài liệu trên blog-web

Chào mừng bạn đến với Blog - website của tôi.
Bài viết này hướng dẫn cho các bạn ít kinh nghiệm trong việc tải tài liệu trên internet và khó khăn với các quảng cáo.
Cách đây mấy ngày mình đã tạo 1 video vì việc tải tài liệu có vẻ trải qua nhiều giai đoạn, sợ mấy bạn ít kinh nghiệm sẽ khó khăn.
Nhưng hôm qua mình đã chỉnh được code quảng cáo và đã hạn chế được rất nhiều phiền toái cho các bạn khi tải tài liệu. Tất nhiên, điều này có nghĩa là tiền từ quảng cáo sẽ thấp hơn nhưng đó không phải vấn đề. Đặc biệt là nếu bạn tải nhiều tài liệu trong ngày thì những tài liệu sau sẽ không dính quảng cáo nữa nha.

Vượt chướng ngại của megaurl để tải tài liệu

Hiện nay hầu hết tất cả các liên kết trên blog/website này để được chuyển hướng qua Megaurl. Một số liên kết cũ có thể sẽ chạy của ADF, nếu là ADF hãy đọc phần bên dưới nha.
👉 Để thuận lợi và nhanh nhất hãy xem video nha.

😂 Mọi chuyện chỉ đơn giản thế này thôi 😂
👉 Đầu tiên: sau khi bạn nhấn vào liên kết để tải tài liệu. Hãy nhấn vào "Continue" cho đến khi trình duyệt hiện ra cửa sổ kiểm tra.
👉 Tiếp sau đó: nhấn vào "Allow" phía trên góc trái màn hình, để chấp nhận thông báo từ trang web và bạn sẽ được dẫn tới trang đích.

Nếu lỡ quảng cáo là ADF hãy đọc và xem video đoạn dưới đây.

Sau khi nhấn vào liên kết để tải tài liệu, bạn sẽ được đưa thẳng tới trang quảng cáo của ADF.LY (là 1 trang quảng cáo kiếm tiền từ việc rút gọn link, bạn không có website vẫn có thể kiếm tiền từ trang này nhé, nhưng không có web thì kiếm được ít và chậm lắm nha). Việc của bạn chỉ là nhìn vào góc trên bên phải màn hình chờ nó đếm ngược từ 5 đến 0 và xuất hiện chữ SKIP AD, nhấn vào chữ này và bạn sẽ được chuyển tới trang tài liệu để tải nhé.

Bên cạnh đó nó sẽ tự bật lên 1 cửa sổ khác nữa, tắt nó hay không là tùy bạn nhé. Ngoài ra bạn không cần làm gì thêm.
Đây là video hướng dẫn cũ phù hợp với thời điểm hiện tại

Còn đây là video hướng dẫn mới, trong trường hợp mình chỉnh lại blog - website có thể sẽ xảy ra sự khó khăn trong tải tài liệu, bạn hãy xem video này.

Chúc bạn tìm được tài liệu phù hợp.
Thân

No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com