Monday, June 3, 2019

Xin chào
Chào mừng bạn đến với Blog - website của tôi.
Bài này hướng dẫn cho các bạn ít kinh nghiệm trong việc tải tài liệu trên internet và khó khăn với các quảng cáo.
Cách đây mấy ngày mình đã tạo 1 video vì việc tải tài liệu có vẻ trải qua nhiều giai đoạn, sợ mấy bạn ít kinh nghiệm sẽ khó khăn.
Nhưng hôm qua mình đã chỉnh được code quảng cáo và đã hạn chế được rất nhiều phiền toái cho các bạn khi tải tài liệu. Tất nhiên, điều này có nghĩa là tiền từ quảng cáo sẽ thấp hơn nhưng đó không phải vấn đề.

Tại thời điểm này bạn tải tài liệu rất dễ dàng.

Sau khi nhấn vào liên kết để tải tài liệu, bạn sẽ được đưa thẳng tới trang quảng cáo của ADF.LY (là 1 trang quảng cáo kiếm tiền từ việc rút gọn link, bạn không có website vẫn có thể kiếm tiền từ trang này nhé, nhưng không có web thì kiếm được ít và chậm lắm nha). Việc của bạn chỉ là nhìn vào góc trên bên phải màn hình chờ nó đếm ngược từ 5 đến 0 và xuất hiện chữ SKIP AD, nhấn vào chữ này và bạn sẽ được chuyển tới trang tài liệu để tải nhé.

Bên cạnh đó nó sẽ tự bật lên 1 cửa sổ khác nữa, tắt nó hay không là tùy bạn nhé. Ngoài ra bạn không cần làm gì thêm.
Đây là video hướng dẫn cũ phù hợp với thời điểm hiện tại

Còn đây là video hướng dẫn mới, trong trường hợp mình chỉnh lại blog - website có thể sẽ xảy ra sự khó khăn trong tải tài liệu, bạn hãy xem video này.

Chúc bạn tìm được tài liệu phù hợp.
Thân

0 nhận xét:

Post a Comment

haccololong@gmail.com

Powered by Blogger.
 
CEO
Public group · 18,321 members
Join Group
CEO là nhóm mở cho tất cả mọi người. Mục tiêu của nhóm: - Tạo diễn đàn trao đổi về kiến thức quản trị cho tất cả các thành viên;...
 

Hướng dẫn tải tài liệu trên blog

Popular Posts