Tuesday, July 2, 2019

Giáo trình đào tạo 5S - Hướng dẫn thực hiện nhanh - Training syllabus 5S implementation quick guide


Giáo trình đào tạo 5S - Hướng dẫn thực hiện nhanh - Training syllabus 5S implementation quick guideĐây là giáo trình đào tạo 5S bằng tiếng anh với 11 side tài liệu dạng ppt. Giáo trình được thiết kế để huấn luyện áp dụng nhanh công cụ 5S. Phù hợp cho các chương trình dạy nhanh khoảng 30 đến 60 phút mỗi lần truyền đạt. Đích nhắm tới của giáo trình này là truyền thông điệp cho người lao động cấp thực hành và quản lý cấp trung. Bạn có thể sử dụng giáo trình này để đào tạo hàng tuần hoặc hằng tháng để tạo thói quen cho người lao động.

Giáo trình này giải thích và làm rõ từng S trong 5S:

S thứ nhất/ First S: Site clear = Clearing Up
S thứ 2/ Second S: Straighten Up = Organizing
S thức 3/ Third S: Scrub = Cleaning
S thứ 4/ Forth S: See through = Standardizing / visual control
S thứ 5/ Fifth S: Stick to it = Training and discipline

5S là gì?

Công cụ 5S là tên của một phương pháp quản lý, sắp xếp nơi làm việc. Nó được viết tắt của 5 từ trong tiếng Nhật gồm: Seiri, Seiton, Seiso, Seiketsu, và Shitsuke. Sàng lọc: Seiri hay Sàng lọc có nghĩa là phân loại, tổ chức các vật dụng theo trật tự. Đây chính là bước đầu tiên doanh nghiệp cần làm trong thực hành 5S.
Nếu bạn thấu hiểu được 5S bạn có thể áp dụng 5S trong cuộc sống của bạn như sắp xếp đồ đạc trong gia đình của bạn, sắp xếp file trên máy tính của bạn và thậm chí là sắp xếp danh mục đầu tư của bạn nhằm tăng hiệu quả trong hoạt động đầu tư, ý của tôi là sắp xếp để loại bỏ những khoản mục đầu tư kém hiệu quả chứ không phải để nhìn cho đẹp mắt đâu nhé. :)

https://thuvienthoth.blogspot.com/2019/05/su-dung-trinh-duyet-cryptotab-browser.htmlXem trước tài liệu:
 

Tải giáo trình này ở đây

Nếu khó khăn trong tải tài liệu, xem hướng dẫn tại đây
Nếu muốn mua tài liệu xem thông tin ở đây

Nếu liên kết bị hỏng vui lòng để lại comment để mình sửa chữa nhé!

No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com