Monday, September 21, 2020

Thủ tục tạo code để bắt đầu làm việc

Để có thể làm việc bạn cần mở tối thiểu 1 code của một đối tác cho vay tín dụng bất kỳ của chúng tôi. Code là mã số nhân viên của tổ chức tín dụng được dùng để đo lường chỉ tiêu cho từng nhân sự vì thế nó cũng là cơ sở để tạo quyền cho nhân viên tạo hồ sơ khách hàng. Bạn càng tạo nhiều code của nhiều tổ chức tín dụng khác nhau bạn càng có nhiều sản phẩm để lựa chọn cho khách hàng. Điều này cũng có nghĩa là tỷ lệ phải bỏ khách do không có sản phẩm vay phù hợp với khách giảm xuống, ngoài ra bạn cũng nâng cao được số tiền tối đa cho một khách khi gửi đồng thời 1 khách cho nhiều tổ chức tín dụng.Dưới đây là danh sách tất cả các ảnh bạn cần để mở tất cả các code của tất cả các đối tác của chúng tôi. Nếu bạn chưa có thời gian, bạn có thể gửi trước các ảnh tại mục 1,2 và 3 để mở trước code tại 2 đối tác. Một vài đối tác sẽ cần bạn gửi cứng giấy tờ sau khi chính thức có code, vì thế các giấy tờ photo hoặc tự in ra bạn cần giữ lại để gửi cho đối tác khi bạn bắt đầu làm việc.

Hãy gửi qua Zalo số 0907170027 những ảnh sau để tạo code.
1. Ảnh chụp chứng minh nhân dân, 2 mặt. CMND không quá 15 năm/ hoặc căn cước công dân.
2. Ảnh sổ hộ khẩu đầy đủ 16 trang, cả trang không có thông tin.
3. Ảnh chân dung với nền xanh không tạp cảnh.
4. Ảnh CMND photo công chứng ( nv ký tên, ghi họ tên, ngày ký lên 2mặt CMND photo ). Xem mẫu tại http://bit.ly/anhcmndmau .
5. Ảnh xác nhận nhân thân = cầm CMND theo mẫu https://bit.ly/anhxn nhớ đừng để ngược chữa.
6. Ảnh hộ khẩu photo công chứng, đủ 16trang, những trang không có chữ nhờ xã/vpcc đóng dấu giáp lai vào thì họ sẽ công chứng.
7. Ảnh TTUV (thông tin ứng viên + chữ ký mẫu nhân viên) xem mẫu tại http://bit.ly/anhttuvmau . Tải file và in tại https://bit.ly/chukynv  
8. Ảnh cam kết thực hiện quy tắc ứng xử. Tải cam kết để in và ký tại http://bit.ly/easyqtux . Tại mục "Đơn vị trực thuộc" bạn ghi "Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Thiên Sơn".
LƯU Ý:
Photo công chứng không quá 3 tháng.

Để chụp ảnh không bị lỗi, chụp 1 lần là chuẩn không phải chụp lại hãy xem hướng dẫn chụp ảnh dưới đây.Video chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp tại VP87- Quỳnh Lưu- Nghệ AnNo comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com