Saturday, November 21, 2020

Hướng dẫn kiếm tiền với MFast - ứng dụng kiếm tiền mọi lúc mọi nơi

huong dan kiem tien vơi Mfast
MFast là một ứng dụng trung gian kết nối các công ty tài chính, bảo hiểm với khách hàng qua người dùng ứng dụng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ trở thành người bán hàng và người phát triển mạng lưới bán hàng khi bạn cài đặt MFast trên điện thoại.

Ứng dụng này cực dễ sử dụng và cực phù hợp cho những người đang làm trong ngành bảo hiểm hoặc tài chính. Điều này không có nghĩa là nếu bạn không làm trong 2 lĩnh vực này thì khó kiếm thu nhập hơn. Không, hoàn toàn không. Những người trong ngành ngân hàng và bảo hiểm có thể kiếm hoa hồng trực tiếp dễ dàng do nguồn khách có sẵn. Còn bạn, nếu bạn không có nguồn khách, hãy phát triển mạng lưới cộng tác viên để nhận hoa hồng gián tiếp. Còn gì tuyệt vời hơn khi hằng ngày sẽ có tầm 100.000 thậm chí 1.000.000 tự động chảy vào tài khoản của bạn.

MFAST TRẢ TIỀN CHO BẠN QUA NHỮNG HÌNH THỨC NÀO?

Hoa hồng trực tiếp

Nhận hoa hồng khi bạn  trực tiếp hỗ trợ khách hàng  tham gia sản phẩm thành công trên MFast, bằng các nghiệp vụ phù hợp với bạn như: giới thiệu khách hàng hoặc tư vấn bán hàng, thậm chí là hỗ trợ thủ tục …

Có 3 dòng sản phẩm chính mà bạn có thể khai thác:

Sản phẩm tài chính: Bạn sẽ nhận hoa hồng ngay lập tức sau khi nghiệp vụ thành công. Hoa hồng này có được khi bạn giới thiệu khách trên Mfast hoặc tự thực hiện nghiệp vụ trên Mfast đều được. Mức hoa hồng này tùy thuộc từng thời điểm, có lúc sẽ là 400k/ 1 nghiệp vụ, cũng có lúc chỉ 330k. Điều này phụ thuộc vào quy định của Mfast trong từng giai đoạn.
Sản phẩm bảo hiểm: Có nhiều loại bảo hiểm mà bạn có thể bán trên Mfast và mức hoa hồng cũng cực kỳ hấp dẫn.  Nhận hoa hồng từ  40% đến  80%  giá trị của hợp đồng bảo hiểm. Kinh dị quá phải không? Chứng tỏ mấy ông bảo hiểm phải lời kinh lắm mới trả mức hoa hồng này. Hoa hồng này bạn cũng nhận được ngay lập tức ngay khi khách hàng thanh toán phí bảo hiểm.
Chiết khấu từ tiện ích khác: Nạp thẻ cào, đóng tiền điện, đóng tiền internet, mua vé di lịch .v.v.v tất cả đều sẽ được chiết khấu và mua với giá rẻ hơn ngoài thị trường. Đây có lẽ là điểm hấp dẫn khiến bạn không cần thu nhập từ Mfast nhưng vẫn cài Mfast để nạp card điện thoại với chi phí thấp.

Hoa hồng gián tiếp

Không chỉ tăng thu nhập cho bản thân, mà còn giúp người khác kiếm tiền.
 Bằng việc giới thiệu, hướng dẫn bạn bè dùng MFast để kiếm tiền, và bạn nhận % trên tổng hoa hồng từ mạng lưới của mình. Bạn sẽ nhận 20% số tiền hoa hồng trực tiếp mà cộng tác viên của bạn đã kiếm được. Và khoản 10% hoa hồng đối với cấp 2 của bạn. Đây có lẽ là điểm hấp dẫn nhất để bạn phát triển mạng lưới và kiếm thu nhập 1 cách thụ động. VÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG: LUÔN CÓ NGƯỜI ĐI TRƯỚC HỖ TRỢ VÀ HƯỚNG DẪN; ĐỂ BẠN THÀNH CÔNG HƠN. Chắc chắn là như thế và tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Vì thế, đừng bao giờ lo lắng là bạn không biết phải làm thế nào. :)
BÂY GIỜ PHẢI LÀM NHƯ THẾ NÀO?


B1: ĐẦU TIÊN CHẮC CHẮN LÀ PHẢI CÀI ĐẶT VÀ KÍCH HOẠT APP RỒI :)

Sử dụng điện thoại của bạn và tải Mfast về máy. Ứng dụng phù hợp với cả Android và IOS. Dưới đây là link tải ứng dụng, việc cài ứng dụng cũng giống cài 1 game chắc không cần hướng dẫn. :)


Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng lên và hãy nhấn vào ĐĂNG NHẬP như hình bên dưới để kích hoạt nha.

Tiếp đến bạn điền số điện thoại của bạn vào. Đây là số để bạn làm việc và mã của bạn nếu không bị trùng với người trước thường sẽ là 5 số sau cùng của số điện thoại. Vì thế, hãy sử dụng số điện thoại chính của bạn nhé.
Lúc này, hệ thống sẽ gọi điện cho bạn để cung cấp mã xác thực, bạn chỉ cần nghe máy và điền mã xác thực để kích hoạt APP mà thôi.

Tiếp đến Mfast sẽ yêu cầu bạn nhập mã người giới thiệu ứng dụng cho bạn. Mã này sẽ trở thành RSM của bạn, cũng là người sẽ hỗ trợ bạn mọi vấn đề liên quan đến Mfast khi bạn mới bắt đầu.

Bạn điền mã giới thiệu là 91507 để mình hỗ trợ bạn nhé! 91507 nha :)


Đến đây thì khâu kích hoạt coi như thành công. Bạn thật sự có thể bắt đầu kiếm tiền rồi đấy :) Quá ư là đơn giản mà :)
 
B2: LIÊN LẠC VỚI RSM CỦA BẠN

RSM là ai?
RSM là người tuyến trên trực tiếp của bạn, là người đã giới thiệu bạn sử dụng ứng dụng và có trách nhiệm giúp đỡ để bạn thành công. Từ đó RSM có thêm nguồn thu nhập thụ động là hoa hồng gián tiếp từ bạn. Nếu RSM không hỗ trợ được bạn, bạn cũng có quyền từ bỏ RSM đó để chọn 1 RSM khác nha :)
Tại sao phải liên lạc với RSM?
Là người mới sử dụng app chắc chắn bạn sẽ bỡ ngỡ, nhất là khi bạn trực tiếp bán hàng trên app. Nếu không chắc chắn hãy liên lạc với RSM để được hướng dẫn trước khi thực hiện bất kỳ nghiệp vụ nào. Điều này đảm bảo tỷ lệ thành công cho những hồ sơ bạn đẩy lên.

Bản thân mình là người tuyến 2 tính từ người đầu tiên giới thiệu ứng dụng này đến mọi người. Vì thế, mình có lợi thế là có thể trao đổi trực tiếp với bên phát triển app và hiểu rõ các quy định của sản phẩm.

Nếu bạn đã nhập mã giới thiệu là 91507 thì hãy add ZALO 0907170027 của mình để mình đưa vô đội và chúng ta cùng hỗ trợ nhau nhé!


B3: TÌM MÃ GIỚI THIỆU CỦA BẠN VÀ BẮT ĐẦU GIỚI THIỆU APP CHO BẠN BÈ

Như đã nói ở trên, mã của bạn cũng là mã giới thiệu thường sẽ là 5 số cuối của số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng nhập app. Trường hợp đặc biệt có thể bị trùng thì mã sẽ khác. Vì thế, hãy kiểm tra lại bằng cách mở ứng dụng và nhấn vào "cá nhân" , góc phải bên dưới màn hình.


Ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy mã giới thiệu của bạn, tức là mã của bạn.

Đơn giản hơn là bạn gửi cho bạn của bạn đường Link tải app có mô tả sẵn và có kèm mã giới thiệu của bạn.
Tại "Trang chủ" của app bạn nhấn vào "Cộng tác viên" , sau đó nhấn vào "Thêm cộng tác viên" ứng dụng sẽ hiện liên kết để bạn coppy và gửi cho bạn bè của bạn. :)


B4: ĐỌC HƯỚNG DẪN VÀ HỎI ĐỂ BÁN HÀNG TRỰC TIẾP NẾU BẠN HỨNG THÚ .

Nếu bạn hứng thú với việc bán các sản phẩm trên app vì mức hoa hồng cao. Tất nhiên, bạn phải đọc hướng dẫn về sản phẩm trên app rồi. Yên tâm là trên APP có hướng dẫn hết nha bạn và bạn còn có RSM mà :) Đây là nguồn thu nhập khá lớn nếu bạn kiếm được nhiều khách hàng đấy. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ và đừng bỏ qua. :)
B5: NHẬP THÔNG TIN RÚT TIỀN

Khi bạn có thu nhập trên app hãy quan tâm ngay đến vấn đề này để rút tiền bất kỳ lúc nào bạn muốn. Khi bạn chưa có thu nhập tức hoa hồng thì chưa cần quan tâm tới nó. Đơn giản là bạn cần có một tài khoản ngân hàng là được. Tài khoản phải là của chính bạn nha, phải cùng tên với tên bạn đã đăng ký , cái tên đầy đủ ấy :)
Phần nhập thông tin này cũng khá dễ, nó nằm trong mục "Cá nhân" nhưng cũng hơi dài tý nên chắc có lẽ mình sẽ viết một bài khác hoặc làm video hướng dẫn sau nha.

Cảm ơn đã đọc bài viết này và chúc bạn thành công :)


Bài cùng chuyên mục:

https://thuvienthoth.blogspot.com/2019/05/su-dung-trinh-duyet-cryptotab-browser.htmlNo comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com