Saturday, December 12, 2020

Mẫu báo cáo thực hiện dự án cấp nước và vệ sinh môi trường

Đây là mẫu báo cáo 6 tháng cho dự án cấp nước và vệ sinh môi trường ở 3 thị xã gồm Bạc Liêu - Hà Tiên và Sa Đéc. Mẫu này gồm 43 trang theo chuẩn mực của Úc vì dự án này được tài trợ bởi Australia.

Tóm tắc báo cáo

Dự án Cấp Nước và VSMT 3 Thị Xã ĐBSCL của AusAID (D.A. 3 TX) là dự án thực hiện trong 6 năm 8 tháng[1] với mục đích cải thiện phúc lợi cho người dân ở 3 thị xã ĐBSCL là Bạc Liêu, Hà Tiên và Sa Đéc qua việc cải tạo và mở rộng các hệ thống cấp nước và vệ sinh môi trường, mà trọng tâm là hỗ trợ người nghèo và người gặp hoàn cảnh bất lợi.

Ngoài ra, Dự Án còn nhằm nâng cao năng lực cho các cơ quan cấp tỉnh và thị xã trong công tác hoạch định, thực hiện và vận hành các dịch vụ này.

Dự án do Nhà Thầu Quản Lý Úc (NTQLU) gồm Công Ty Tư Vấn GHD (Úc), Công Ty Coffey (Úc) và Công Ty Tư Vấn Cấp Thoát Nước Số 2 (WASE) của Việt Nam quản lý.  Dự án bắt đầu triển khai từ tháng 10/2001 và được thực hiện thông qua UBND 3 tỉnh

Theo tiến độ dự án, mọi hoạt động thi công xây lắp lẽ ra đã hoàn tất từ tháng 09/2007, và các chuyên gia trong thời gian từ tháng 10/2007 đến tháng 05/2008 chỉ có nhiệm vụ giám sát công tác vận hành và bảo dưỡng. Tuy nhiên, do những chậm trễ kéo dài trong thời gian thi công mà theo kế hoạch chỉ thực hiện trong thời gian 4 năm, các hạng mục công trình ở cả 3 thị xã vẫn chưa thể hoàn tất ngoại trừ các công trình cấp nước ở Hà Tiên - một số gói thầu vẫn tiếp tục đến năm 2009. Do những chậm trễ này, tháng 10/2007 AusAID đã chấp thuận gia hạn hợp đồng với Nhà thầu Quản lý Úc (NTQLU) đến tháng 10/2008 nhằm bảo đảm một kết quả thành công hơn cho Dự án. 

Báo cáo Sáu tháng số 13 này trình bày các hoạt động dự án từ tháng 11/2007 đến hết tháng 04/2008, tức là các tháng thứ 73 đến 78 của Dự án. 

Tác động và kết quả đạt được

Ở Bạc Liêu kết quả lớn nhất đạt được trong 6 tháng qua là việc khởi động và đưa vào vận hành nhà máy xử lý nước mới giữa tháng 01/2008. Nhà máy xử lý đã được đưa vào khai thác một phần trước Tết và đã gia tăng lượng nước sạch cung cấp cho thị xã trong 3 tháng qua. Tuy nhiên, những sự cố của 4 trong tổng số 5 bể lọc khiến cho nhà máy không thể vận hành hoàn chỉnh, tuy nhiên hiện nay công tác sửa chữa đã hoàn tất và nhà máy dự kiến sẽ vận hành toàn bộ trong tháng Năm này.

Trong tháng 12/2007 một phần bãi chôn lấp rác mới đã được bàn giao cho Công ty Dịch vụ Đô thị Bạc Liêu để đưa vào vận hành và tiếp nhận rác. Công tác lắp đặt các thiết bị điện và công nghệ cũng đã hoàn tất trong tháng 04 sau khi mạng điện được kết nối, dự kiến cuối tháng 05 toàn bộ bãi rác sẽ được đưa vào hoạt động.

Tại Hà Tiên, lễ khánh thành nhà máy xử lý nước mới đã được tổ chức ngày 08/01/2008, và nhà máy vẫn hoạt động ổn định, cung cấp cho thị xã Hà tiên và các khu vực lân cận nguồn nước sạch và có thể uống được suốt 24 tiếng/ngày. Mạng lưới phân phối từ hồ chứa nước Tô Châu cũng đã hoàn tất và đưa vào vận hành từ cuối tháng 02, đó cũng là thời điểm mọi hạng mục cấp nước đã hoàn chỉnh và đưa vào vận hành hoàn toàn.

Tại Sa Đéc, tất cả các hạng mục kết cấu bê tông của nhà máy xử lý nước đã thi công xong từ cuối tháng 01, công tác lắp đạt thiết bị điện và công nghệ cũng hoàn tất trong tháng 04 dưới sự hướng dẫn của Nhà cung cấp Úc, dự kiến sẽ khởi động và vận hành thử nhà máy vào cuối tháng 05 này.

Lưu ý: Báo cáo được viết bằng font VNI-Helve vì thế nếu bạn không đọc được bản xem trước, hãy tải về và chyển đổi font để đọc hoặc cài font VNI-Helve vào máy tính của bạn nhé!👱😂😍😇
Tải toàn bộ báo cáo bản word tại đây:  

Nếu khó khăn trong tải tài liệu, xem hướng dẫn tại đây
Nếu muốn mua tài liệu xem thông tin ở đây


https://thuvienthoth.blogspot.com/2019/05/su-dung-trinh-duyet-cryptotab-browser.html

Nếu liên kết bị hỏng vui lòng để lại comment để mình sửa chữa nhé!

No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com