Tuesday, December 22, 2020

Tuyển chuyên viên bán hàng qua điện thoại - Telesale - Làm việc tại nhà

Chúng tôi là văn phòng đại diện của công ty môi giới tài chính Thiên Sơn tại Quỳnh Lưu, Nghệ An. Để đáp ứng nhu cầu công việc tăng thêm theo thời gian. Mỗi tháng chúng tôi đều tuyển thêm 2 chuyên viên bán hàng qua điện thoại (telesale).
😊 Môi trường làm việc ổn định và tự do về thời gian, ĐẶC BIỆT BẠN KHÔNG PHẢI TỚI VĂN PHÒNG. chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng để bạn chọn là gia đình thứ 2 của bạn.

👷 Mô tả công việc
👉 Gọi điện cho khách hàng theo số điện thoại công ty cung cấp data. Hỏi thăm khách hàng và tìm hiểu nhu cầu về khoản vay tài chính của khách hàng.
👉 Nếu khách hàng thật sự muốn vay thì phỏng vấn qua điện thoại để tìm kiếm sản phẩm tín dụng có lãi thấp nhất và phù hợp nhất với thông tin của khách hàng cung cấp.
👉 Tiến hành làm thủ tục cho khách đăng ký vay trên app hoặc trang web của tổ chức tài chính tương ứng với sản phẩm khách vay.
👉 Tư vấn hỗ trợ và giải đáp các câu hỏi liên quan đến khoản vay của khách hàng.

🕑 Thời gian làm việc
Bạn thật sự có thể gọi điện cho khách hàng bất cứ thời gian nào bạn thấy phù hợp và lúc bạn rảnh. Điều kiện tiên quyết là bạn phải hoàn thành 52 giờ đàm thoại với khách hàng/ tháng HOẶC 6 khách hàng bạn tư vấn vay thành công/ tháng. Điều này có nghĩa là bạn có thể xả hơi sau khi đạt 6 khoản vay thành công nếu không muốn tăng thêm thu nhập.

💸 Thu nhập của bạn
👉 Khi bạn hoàn thành mục tiêu của bạn tức là thời gian đàm thoại với khách hàng hoặc số khách hàng vay thành công. Lương căn bản sẽ là 4.000.000.
👉 Khi bạn vượt mục tiêu về số khách hàng được giải ngân thành công, bạn sẽ nhận thêm 650.000 - 950.000 cho mỗi khách hàng.
👉 Dĩ nhiên bạn sẽ có một thu nhập không hạn chế nếu số khách hàng giải ngân thành công không hạn chế. Bạn có thể phát triển khách hàng riêng của bạn thay vì giới hạn trong danh sách khách hàng mà công ty cung cấp. Ngoài ra, công ty đang tìm kiếm các đơn vị bảo hiểm để hợp tác bán bảo hiểm, vì thế trong tương lai văn phòng sẽ bán thêm bảo hiểm các loại. :) điều này giúp dễ tăng thu nhập hơn.

🪑 Cơ hội của bạn
Chúng tôi có nhiều cơ hội chờ sẵn để bạn phát huy hết khả năng của bạn. Nếu bạn muốn thật sự bạn có thể làm trưởng nhóm sau 2 tháng làm việc.

😊 Yêu cầu
👉 Độ tuổi của bạn cần từ 20 - 55 tuổi.
👉 Có điện thoại smartphone và sử dụng thành thạo smartphone.
👉 Nữ hoặc từng hoặc đang bán hàng là một lợi thế cho vị trí này. Nam vẫn nhận nhưng phải thật sự muốn làm việc.

🏠 Địa điểm làm việc
👉Ở nhà bạn và văn phòng có địa chỉ tại Khối 1, TT Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đây cũng là địa điểm để họp mỗi tháng.
👉 Nếu bạn không thường trú tại Nghệ An. Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ kiểm tra văn phòng khác gần bạn nhất, nếu họ vẫn còn tuyển chúng tôi sẽ gửi thông tin của bạn tới văn phòng đó. Ngoài ra, bạn vẫn có thể đăng ký làm cộng tác của văn phòng để nhận hoa hồng mỗi khi giới thiệu khách hàng hoặc tự bán hàng quá app. 😊

Mỗi tháng chúng tôi chỉ tuyển hạn chế 2 nhân sự, đừng để trễ! Nhanh chân đến với Team ngay.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ỨNG TUYỂN
👉 Để lại thông tin của bạn bằng comment dưới bài viết này để ứng tuyển.
👉 Kết bạn Zalo với số 0907170027 để ứng tuyển hoặc gọi ngay số 0966.391.507 để làm rõ hơn về công việc.
👉 Nhắn tin cho trang facebook https://www.facebook.com/hotrovayvon4u để ứng tuyển.
👉 Hoặc gửi thông tin của bạn qua thư ứng tuyển dưới đây.
👉 Tuyển dụng này kéo dài tới khi bài đăng này được gỡ!
 Cuối cùng cảm ơn bạn đã quan tâm tới vị trí này 😊https://thuvienthoth.blogspot.com/2019/05/su-dung-trinh-duyet-cryptotab-browser.html
No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com