Tuesday, January 19, 2021

Tổng hợp mẫu xác nhận công tác

Trong nhiều trường hợp xác nhận công tác là chứng từ vô cùng cần thiết để bổ sung và hoàn thiện hồ sơ.
Xác nhận công tác có thể thay thế cho hợp đồng lao động để chứng mình một cá nhân đang hoặc đã hoặc sẽ vẫn làm việc tại một tổ chức nhất định.
Xác nhận công tác cần để bổ sung hồ sơ xin cấp visa, vay vốn ngân hàng hoặc chứng minh kinh nghiệm hoặc cho mục đích tranh tụng .v.v.v
😇 Trong bài viết này Ad sẽ tổng hợp một số mẫu xác nhận công tác. Hi vọng bạn sẽ có được mẫu phù hợp. Nếu chưa phù hợp thì chỉnh lại 1 chút nha.
Nếu bạn tìm mẫu công tác bằng tiếng anh hoặc song ngữ Anh - Việt có thể tải các mẫu tại bài viết này.
😇 Có một nhận xét chung với các mẫu là hình thức chưa được đúng chuẩn và đẹp cho lắm nhưng nội dung thì ổn 😇

Mẫu 1: Xác nhận công tác và xác nhận lương

Mẫu này phù hợp để bổ sung hồ sơ vay vốn từ ngân hàng hoặc tranh tụng dành quyền nuôi dưỡng/ cấp dưỡng hoặc để chứng minh về năng lực tài chính. Nó cũng là mẫu có thể dùng để ứng tuyển vào một vị trí khác với một mức lương cao hơn.


Link download - tải mẫu:  

Mẫu 2: Xác nhận đang công tác

Mẫu này sử dụng khi người lao động điền vào mẫu để đề nghị (người Việt gọi là xin/ cái gì cũng xin 😇 ) cơ quan/ tổ chức/ công ty xác nhận cho nội dung người lập đề nghị ghi là đúng. Mẫu này khá chung nên có thể phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau.
Link download - tải mẫu:  


Mẫu 3: 2 mẫu gồm đơn xin xác nhận và giấy xác nhận
Mẫu đầu là xin, mẫu thứ 2 không dùng từ xin nhưng bản chất không khác mẫu 1. 2 mẫu này có bản chất giống mẫu số 2 đã nêu ở trên. Tuy nhiên, giấy xác nhận công tác thì có thêm mục thời gian kết thúc và viết nhiều từ hơn.
Đánh giá chung là mẫu số 2 của file mẫu 3 này hoàn chỉnh và đầy đủ hơn.Link download - tải mẫu:  


Mẫu 4: Đơn xin xác nhận công tác
Đơn này khá đơn giản nhưng trình bày đẹp và dễ sử dụng phù hợp cho nhiều mục đích. Nhưng ngắn quá đôi khi câu từ không được chau chuốt và làm người đọc ưng ý, nhất là mấy ông ký và đóng dấuLink download - tải mẫu:  


Mẫu 5: Xác nhận của đơn vị công tác
Mẫu này khá hay nha, được sử dụng khi cơ quan cấp cho nhân sự của mình. Mẫu này là cơ quan/ tổ chức tự cấp cho người lao động của mình. Mặc dù mẫu quá ngắn gọn nhưng ad thích mẫu này. Nó thể hiện quan hệ giữa cơ quan và người làm việc trong cơ quan có sự bình đẳng. Việc xác nhận cho người lao động trong tổ chức là đương nhiên chứ không phải sự bạn phát.
Hãy xem trước mẫu ở đây:


Link download - tải mẫu:  


Mẫu 6: Mẫu này sử dụng một văn phong khác
Người làm đơn nêu lý do trước khi nêu nội dung cần xác nhận. Đây là một cách vào đề hợp lý mà ít người sử dụng. Ad cũng thích mẫu này. 😇
Hãy xem trước mẫu nào


Link download - tải mẫu:  

Mẫu 7: Đơn xin xác nhận công tác
Mẫu này có chút khác biệt so với các mẫu trên là có sẵn "chấm" là đường kẻ giúp ghi tay lên mẫu được thuận lợi hơn. Điểm hạn chế là trình bày chưa được đẹp 😇
Mẫu này khỏi xem trước nha 😇 vì bỏ xem trước vào bài viết sẽ dài thêm mãi. Bạn có thể tải mẫu này tại đây: Mẫu số 8: Mẫu xác nhận công tác của ngân hàng Đông Á
Mẫu này được cung cấp cho khách hàng để bổ sung hồ sơ vay vốn tín chấp tại Đông Á. Dĩ nhiên, nếu bạn chỉnh sửa lại các ngân hàng khác vẫn chấp nhận mẫu này.


Link download - tải mẫu:  Nếu khó khăn trong tải tài liệu, xem hướng dẫn tại đây 

Nếu muốn mua tài liệu xem thông tin ở đây

No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com