Wednesday, January 20, 2021

Tổng hợp mẫu xác nhận công tác song ngữ - tiếng anh

Trong bài viết trước mình đã tổng hợp 7 mẫu xác nhận công tác bằng tiếng Việt . Trong bài viết này Ad sẽ tổng hợp thêm một sống mẫu xác nhận công tác bằng tiếng anh và song ngữ Anh - Việt để các bạn sử dụng khi cần thiết nha.
Mẫu xác nhận công tác bằng tiếng anh và song ngữ thường được sử dụng cho mục đích xin cấp visa để đi du lịch hoặc đi công tác.
Hi vọng những mẫu xác nhận này có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Mẫu 1: Nội dung đang cập nhật

Xác nhận công tác và xác nhận lương

Mẫu này phù hợp để bổ sung hồ sơ vay vốn từ ngân hàng hoặc tranh tụng dành quyền nuôi dưỡng/ cấp dưỡng hoặc để chứng minh về năng lực tài chính. Nó cũng là mẫu có thể dùng để ứng tuyển vào một vị trí khác với một mức lương cao hơn.


Link download - tải mẫu:  

Mẫu 2: Xác nhận đang công tác

Mẫu này sử dụng khi người lao động điền vào mẫu để đề nghị (người Việt gọi là xin/ cái gì cũng xin 😇 ) cơ quan/ tổ chức/ công ty xác nhận cho nội dung người lập đề nghị ghi là đúng. Mẫu này khá chung nên có thể phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau.
Link download - tải mẫu:  


Mẫu 3: 2 mẫu gồm đơn xin xác nhận và giấy xác nhận
Mẫu đầu là xin, mẫu thứ 2 không dùng từ xin nhưng bản chất không khác mẫu 1. 2 mẫu này có bản chất giống mẫu số 2 đã nêu ở trên. Tuy nhiên, giấy xác nhận công tác thì có thêm mục thời gian kết thúc và viết nhiều từ hơn.
Đánh giá chung là mẫu số 2 của file mẫu 3 này hoàn chỉnh và đầy đủ hơn.Link download - tải mẫu:  


Mẫu 4: Đơn xin xác nhận công tác
Đơn này khá đơn giản nhưng trình bày đẹp và dễ sử dụng phù hợp cho nhiều mục đích. Nhưng ngắn quá đôi khi câu từ không được chau chuốt và làm người đọc ưng ý, nhất là mấy ông ký và đóng dấuLink download - tải mẫu:  


Mẫu 5: Xác nhận của đơn vị công tác
Mẫu này khá hay nha, được sử dụng khi cơ quan cấp cho nhân sự của mình. Mẫu này là cơ quan/ tổ chức tự cấp cho người lao động của mình. Mặc dù mẫu quá ngắn gọn nhưng ad thích mẫu này. Nó thể hiện quan hệ giữa cơ quan và người làm việc trong cơ quan có sự bình đẳng. Việc xác nhận cho người lao động trong tổ chức là đương nhiên chứ không phải sự bạn phát.
Hãy xem trước mẫu ở đây:


Link download - tải mẫu:  


Mẫu 6: Mẫu này sử dụng một văn phong khác
Người làm đơn nêu lý do trước khi nêu nội dung cần xác nhận. Đây là một cách vào đề hợp lý mà ít người sử dụng. Ad cũng thích mẫu này. 😇
Hãy xem trước mẫu nào


Link download - tải mẫu:  

Mẫu 7: Đơn xin xác nhận công tác
Mẫu này có chút khác biệt so với các mẫu trên là có sẵn "chấm" là đường kẻ giúp ghi tay lên mẫu được thuận lợi hơn. Điểm hạn chế là trình bày chưa được đẹp 😇
Mẫu này khỏi xem trước nha 😇 vì bỏ xem trước vào bài viết sẽ dài thêm mãi. Bạn có thể tải mẫu này tại đây: Mẫu số 8: Mẫu xác nhận công tác của ngân hàng Đông Á
Mẫu số 9:
Mẫu số 10:
Mẫu số 11:
Mẫu số 12:

Nếu khó khăn trong tải tài liệu, xem hướng dẫn tại đây 

Nếu muốn mua tài liệu xem thông tin ở đây

No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com