Friday, February 26, 2021

Tự động đào bitcoin trên điện thoại và máy tính - không ảnh hưởng tới máy quá đơn giản


Thời gian gần đây Bitcoin - BTC đang lên chóng mặt, và biết đâu em nó sẽ lên tới 20.000usd trong tương lai thì sao. Và việc sở hữu 1 số lượng BTC mà không mất 1 xu nào có lẽ cũng sẽ hấp dẫn, còn lỡ em nó rớt giá thì bạn cũng chả mất gì, có chăng là 1 chút thời gian thôi.
Hôm nay, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn một trình duyệt miễn phí và bạn có thể sử dụng trên điện thoại và máy tính để em nó tự đào BTC cho bạn khi bạn lướt web. Điều đặc biệt của em nó là nó giúp việc lướt web nhanh hơn và nó cũng không làm tổn hại đến máy tính và điện thoại của bạn. :) Hiện tại thì em nó đang hỗ trợ nhân đôi tốc độ đào cho những người mới nha, quá tuyệt đúng không?

Để không phải đọc nhiều thì các bạn có thể xem ngay video nhé!

Và đây là link để tải em nó.
Link x2 lần tốc độ nếu bạn tìm thấy bài viết này trong thời gian còn thời gian hỗ trợ của em nó.
Trong bài trước thì mình đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết về trình duyệt này và cũng hướng dẫn rất chi tiết. Nếu bạn cần hiểu sơ bộ về Cryptotab cách kích hoạt chế độ đào bitcoin - BTC (thường thì nó tự bật chế độ đào BTC sau khi bạn cài) thì có thể xem qua bài viết này nhé.

Trình duyệt này có ảnh hưởng tới máy của bạn không?

Dĩ nhiên là có, nhưng nó vô cùng nhỏ, nhỏ đến mức bạn sẽ không thể nhận ra. Trình duyệt này sử dụng tài nguyên thừa của máy để đào BTC vì thế nó không hề ảnh hưởng tới trải nghiệm sử dụng của chúng ta. Mình đã sử dụng trình duyệt này hơn 2 năm và điều đó là chắc chắn.
Có Scam và có rút được BTC không?

Trình duyệt CryptoTab đã ra đời được gần 5 năm, mình đã sử dụng hơn 2 năm và tới thời điểm hiện tại mình cũng không thể tìm thấy lý do gì để đội ngũ phát triển trình duyệt sẽ scam cả. Cũng bởi mọi người đều rút BTC về ví ngay khi đạt số lượng BTC tối thiểu để rút là 0.00001BTC nên scam chắc cũng chả được bao nhiêu. Hơn nữa mục đích cuối cùng là để có nhiều người sài CryptoTab nên chả có lý do gì cho Scam.
Bạn có thể kiếm BTC từ CryptoTab bằng cách nào và có hạn chế không?

👉Chỉ cần sử dụng trình duyệt để lướt web trên máy tính và điện thoại, trình duyệt sẽ tự động đào BTc cho bạn. Đặc biệt là em nó sẽ hỗ trợ bạn nhân 2 lần tốc độ đào trong những ngày đầu. Hãy sử dụng link này để nhận hỗ trợ đó.
👉 Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu trình duyệt cho người khác để nhận hoa hồng từ hoạt động của họ. Bạn được nhận hoa hồng tới 10 tầng.
Hỗ trợ có sẵn không?
Có, mọi hỗ trợ đều có sẵn, chỉ cần bạn liên hệ với đội ngũ phát triển.
Có dễ dàng để sử dụng không?

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome thì việc chuyển qua trình duyệt CryptoTab là không có thay đổi với bạn. Nếu bạn đang sử dụng coccoc hoặc các trình duyệt khác thì đây là một ngôi nhà mới cho bạn nhưng cũng không quá khó để bạn làm quen.

Các lưu ý khi sử dụng

👉Hãy đăng nhập bằng tài khoản gmail sau khi cài đặt thành công. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể lưu trữ mọi thành quả của bạn khi bạn sử dụng trên máy khác hoặc cài lại máy. 👉Nếu bạn không đăng nhập, mọi thứ sẽ vẫn hoạt động nhưng rủi ro để tuột mất các thành quả của bạn là có thể xảy ra nếu máy bạn gặp sự cố. Việc đăng nhập cũng giúp bạn đào BTC mọi lúc, mọi nơi trên mọi máy tính và mọi điện thoại và được dồn vào 1 tài khoản.

No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com