Wednesday, March 3, 2021

Pi lừa đảo hay cơ hội đổi đời của bạn - pi network

Ứng dụng Pi Network đang nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây. Đặc biệt hơn là Pi đã được các chương trình truyền hình nhắc tới và trở thành đề tài nóng trong các diễn đàn.
Bài viết này đưa ra một số nhận định của người viết, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn thêm 1 cái nhìn về đồng Pi để bạn không bị bỏ lỡ.

Pi và Pi Network là gì?

Pi hiện tại

Pi thời điểm hiện tại được dùng làm tên của một loại đơn vị và đơn vị này được dùng để định lượng số lượng cổ phần người dùng app (ứng dụng) Pi Network có được khi điểm danh hằng ngày hoặc phát triển hệ thống cho app.
Điều này có nghĩa là tại thời điểm hiện tại 03/03/2021 Pi chưa phải là đồng tiền kỹ thuật số và có giá trị bằng 0 đối với hầu hết mọi người.
Pi kỳ vọng

Được kỳ vọng sẽ trở thành một loại đồng tiền kỹ thuật số mới với công nghệ blockchain và có thể khai thác (đào - mining) đơn giản bằng việc sử dụng app trên điện thoại smarthphone. Đội ngũ phát triển Pi kỳ vọng Pi sẽ trở thành đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu trong tất cả các đồng tiền kỹ thuật số.
Điều này có nghĩa là nếu thuận lợi thì Pi trong tương lai sẽ trở thành vàng điện tử như và thậm chí hơn cả đồng Bitcoin hiện tại.
Pi và Pi network

Pi là tên của đơn vị cổ phần có thể trở thành tiền kỹ thuật số được cung cấp bởi ứng dụng Pi Network.

Pi có lừa đảo - scam không?

Thời điểm tôi viết bài viết này thì Pi Network chưa và chưa có có dấu hiệu của việc lừa đảo và scam người sử dụng.
Việc lừa đảo chỉ diễn ra khi người dùng mất tiền cho ứng dụng để sở hữu nhiều hơn lượng được cấp phát hoặc mất quá nhiều thời gian (thười gian trở thành chi phí) hoặc bị quảng cáo xuất hiện từ ứng dụng làm phiền.
Nếu trong tương lai dự án của Pi Network không thành công thì cũng không thể nói là lừa đảo, trừ khi người dùng nhận được sự hứa hẹn chắc chắn từ nhóm phát triển và đầu tư tiền bạc/ thời gian vào dự án ICO này.

Pi có phải là cơ hội đổi đời?

Đúng việc sở hữu nhiều Pi ngay từ bây giờ là cơ hội đổi đời cho người sở hữu. Nhưng đừng quá hoang tưởng hoặc quá kỳ vọng vào điều đó, xác xuất để một ICO thành công và thành công vang dội như kỳ vọng của đội ngũ phát triển cùng cộng đồng của nó là rất bé.
👉Có lẽ phải nói rằng cơ hội đổi đời khi sở hữu Pi lớn hơn việc bạn mua vé số và trúng giải độc đắc.👉Cơ hội bạn có được thu nhập khá khi sở hữu Pi thì có tỷ lệ tốt hơn, bằng với việc bạn đánh đề và trúng đề. 😇

Tại sao nên sở hữu Pi ngay bây giờ?

😇Thứ nhất là: Dù rất nhỏ nhưng đây cũng là cơ hội để bạn có thu nhập trong tương lai và thậm chí có khi là đổi đời. Trước đây Bitcoin cũng thế, mới đầu Bitcoin cũng chỉ là rác, cho không ai nhận đấy thôi.
😇Thứ hai là: Việc có được Pi khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian của chúng ta. Chỉ tải app về, đăng ký tài khoản, kích hoạt = 3 phút, sau đó hằng ngày nhấn vào nút đào để điểm danh = 5 giây. Là bạn sẽ được cấp phát Pi hằng giờ. Trừ khi bạn muốn được cấp phát số lượng nhiều hơn thì đầu tư thêm thời gian để giới thiệu người dùng khác hoặc thực hiện các nhiệm vụ khác nếu có trong tương lai.
😇Thứ ba là: Việc cấp phát Pi theo giờ đang giảm dần cho từng người dùng, lúc mới đầu thì 3pi được cấp cho người dùng trong 1 tiếng, tới thời điểm này chỉ còn 0.2Pi/tiếng và trong tương lai khi người dùng tăng lên sẽ giảm xuống. Vì vậy nếu bạn kỳ vọng vào dự án này thì không nên chần chừ mà cần làm ngay, sau đó tìm hiểu thêm cũng chẳng muộn.
😇Thứ tư là: Bạn chẳng mất gì ngoài mấy phút, có chăng bạn sẽ để lộ thông tin cá nhân như tên, số phone, email và sau này xác nhận KYC có thể lộ luôn có số căn cước công dân. 😇 Khakha nhưng thực tế thì những thông tin đó bạn đã để lộ rất nhiều cho các trang mạng xã hội khác rồi. Lộ thêm cho Pi Network chắc cũng chẳng chết được 😂😂😂
😇Thứ năm là: Gần như ứng dụng Pi Network hiện tại không làm tốn pin điện thoại của bạn, tương lai thì mình không rõ nha ! Hiện tại thì sau 5 giây điểm danh hằng ngày bạn sẽ không phải làm thêm gì cả, tắt luôn app thậm chí tắt mạng vẫn được nhé 😂

Cài và đăng ký Pi như thế nào?

👉 Đầu tiên tôi nhắc bạn là sau khi cài, bạn có 13 ngày để sửa tên của mình trên app để đúng với tên trên căn cước công dân hoặc CMND của bạn. Việc sửa tên rất dễ và đơn giản, hãy làm điều đó sau khi bạn cài và tìm hiểu về app nha.
👉 Điều may mắn tiếp theo là app này có ngôn ngữ tiếng Việt nên sẽ rất thuận lợi cho các bạn kém chút tiếng anh nha.
👉 Giờ thì sử dụng điện thoại smarthphone của bạn truy cập vào đường link này: https://minepi.com và tải ứng dụng, cài đặt ứng dụng vào điện thoại. Dễ như bạn cài 1 cái game thôi.
Hoặc tải ở đây cũng được nha 

👉 Nhập số điện thoại, tên người dùng và kích hoạt ứng dụng để có ngay những đồng Pi đầu tiên.
👉 Nhập tên người giới thiệu (hay Invitation Code) là haccolong để tạo mạng với mình và cùng tăng tốc độ khai thác Pi nha. Nhập mã này bạn sẽ nhận được ngay 1Pi luôn nhé 😂😂😂
👉 Vì ứng dụng Pi Network có ngôn ngữ tiếng Việt nên mọi câu hỏi của bạn và Pi và Pi Network bạn có thể đọc trong ứng dụng nha.
👉 Cần thêm sự trợ giúp khác hãy tham gia group trên facebook để mình hỗ trợ nha.
😇Thân ái và chúc may mắn 😇😇😇


https://thuvienthoth.blogspot.com/2019/05/su-dung-trinh-duyet-cryptotab-browser.html


//

No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com