Sunday, May 23, 2021

Kiếm $20 mỗi ngày - Minds - mạng xã hội trả tiền cho người dùng - hãy thay đổi thói quen để kiếm tiền

Tôi tham gia trang mạng xã hội Minds từ lúc Minds mới khai sinh, khi mà Token Minds có giá trị là bằng O. Đầu năm 2021 năm nay thì Token Minds mới bắt đầu có giá trị và đạt hơn 3USD/ 1 token vào giữa tháng 4/2021. Ai mà ngờ được đúng không? Chơi Minds lâu rồi nhưng lại chả thèm kiếm token và nếu có được từng nào cũng dùng cho quảng bá bài viết hết chơn. Hây da da 😂😂😂
Nói và phân tích thì khá dài nha, nhưng bạn cứ tưởng tượng là trang web minds.com này giống ý chang như trang facebook vậy á. Có khác 1 chút khi bạn viết bài dài dạng blog trên minds thôi, còn lại thì gần như là giống vì vậy chắc chắn chẳng có gì khó trong việc sử dụng của bạn.

Hiện tại với giá 1 Token Minds = 1USD thì xương xương 1 ngày mình cũng kiếm được 12USD. Giá Token = usd thì tầm 25usd/ngày đó!

Link đăng ký cho bạn đây nha, nếu bạn sử dụng điện thoại thì nên tải app về sử dụng cho tiện nhé, app cho điện thoại có trên trang chủ của Minds luôn nha.
Để đăng ký Minds bạn cần 1 địa chỉ email và có số điện thoại để tạo ID ngay để có thể kiếm Token ngay càng tốt nha.

Bạn nào chơi Minds mà không rút được ra thành tiền VNĐ thì liên lạc với mình theo địa chỉ trong video mình sẽ thu gom và hỗ trợ nha.

Nội dung khá dài nên mình đã làm sẵn video này, có gì xem video giúp mình nhé. Việt Nam thi thoảng chặn trang Minds nên phần cuối video mình cũng nói các bạn cách để chuyển IP qua nước khác để truy cập Minds.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ MINDS

Minds.com là mạng xã hội được sáng lập bởi Bill Ottman vào năm 2011. Mục tiêu của Minds là thay thế các mạng xã hội khác vốn bị kiểm soát hoặc giảm lượng tiếp cận của người dùng với thông tin bởi các thuật toán của các trang mạng này. Minds cam kết đề cao tính riêng tư của người dung và sự tự do. Mạng xã hội Minds.com hoạt động với đồng tiền điện tử của riêng mình và được quảng bá là được Anonymous, nhóm hacker nổi tiếng thế giới hỗ trợ. Hiện tại thì vẫn đang ở dạng Token chứ chưa chính thức là một đồng tiền, chắc sau này sẽ có tên là Minds luôn quá. 

Đến năm 2015, Forbes, Business Insider, VentureBeat và một số công ty truyền thông khác đưa tin về Minds.com như một công cụ để chống lại các thuật toán làm giảm lượng tiếp cận trên Facebook, Google hay các dịch vụ khác thì nó mới được nhiều người biết đến. Đặc biệt, sau vụ bê bối làm lộ thông tin người dùng của Facebook, mạng xã hội này cũng được người dùng quan tâm nhiều hơn. Người dung từ Việt Nam có những thời điểm đã tham gia 1 cách ồ ạt chỉ vì ghét facebook.

Minds trả thưởng một loại tiền ảo (gọi là Minds Tokens hoặc Tokens) cho người dùng vì những đóng góp/hoạt động của họ trên Minds. Nhưng muốn nhận được Tokens thì đầu tiên bạn phải cung cấp một số điện thoại cho Minds để Minds mã hóa số điện thoại thành một ID duy nhất. Minds sẽ không lưu lại số điện thoại người dùng trên Server của họ và nếu không cung cấp số điện thoại bạn sẽ không nhận được tokens dù vẫn sử dụng được Minds . Nhớ vụ cung cấp số phone này nha các bạn.

Mình sẽ viết thêm về Minds trong các bài viết sau, bài viết này chỉ viết tới đây thôi 😅😅😅

1 comment:

  1. Làm thế nào mà có đến 5token mỗi ngày dữ ad?

    ReplyDelete

haccololong@gmail.com