Friday, January 6, 2023

Pi là cơ hội đổi đời miễn phí của bạn

Tới thời điểm hiện tại, tôi thật sự không hiểu vì sao nhiều người vẫn không chịu cài đặt Pi để sở hữu ngay những Pi đầu tiên. Thật sự chúng ta trở nên ngớ ngẩn khi bỏ qua cơ hội đổi đời miễn phí từ Pinetwork.

Đào Pi chúng ta mất gì?

-       Thời gian? Để đào Pi một ngày bạn chỉ bỏ ra 5 giây để mở ứng dụng và nhấn điểm danh (khai thác) là xong. Sau đó bạn có thể tắt ứng dụng. Nghĩa là ứng dụng sẽ không chạy ngầm và ngốn pin cũng như thời gian của bạn.

-         Tiền? Không hiện tại những người tiên phong đào Pi sẽ sở hữu hoàn toàn miễn phí miễn là có điện thoại smartphone. Trừ khi bạn muốn gom thật nhiều, thật nhanh và dung tiền để mua Pi của những người khác.

-          Thông tin cá nhân? Dĩ nhiên rồi, gần như bất kỳ trang web hay mạng xã hội nào đều yêu cầu thông tin về email và điện thoại của bạn, bạn đã để lộ 2 thông tin này rất nhiều lần rồi và nếu bạn đào Pi bạn cũng sẽ phải cung cấp thông tin này cho ứng dụng.

Ngoài ra, để chính thức nhận Pi vào ví bạn cần phải xác mình danh tính. Còn gọi là KYC, lúc này bạn sẽ để lộ số căn cước công dân với ứng ụng. Điều này giúp Pi đảm bảo rằng mỗi cá nhân chỉ có thể kích hoạt một tài khoản để đào Pi. Nếu bạn không thích điều này, bạn có thể bỏ qua cơ hội này / nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ rằng điều đó có đáng để bạn đánh đổi không 😊

Nếu bạn chưa biết về Pi và muốn tìm hiểu xin hãy xem bài viết này ở đây hoặc có thể vào trực tiếp trang chủ của Pinetwork để tìm hiểu.

Những niềm tin khác nhau về Pi

Người giàu thứ 2 thế giới đang giới thiệu về điện thoại Pi và sẽ bán nó để thu Pi
Người giàu thứ 2 thế giới đang
giới thiệu về điện thoại Pi của anh ấy

Tuyệt đối tin tưởng vào sự thành công của Pi.

Bạn có thể gọi họ là những người cuồng Pi. Họ sẽ dùng tất cả sức lực, thời gian để đào và tăng tốc độ đào Pi, họ cũng dùng tất cả nguồn lực tài chính có thể để mua thêm Pi từ người khác. Số lượng những người này không nhiều nhưng chắc cũng tới 3 chữ số 😊

Tôi có một người bạn thuộc nhóm này, thậm chí vay cả tiền để gom Pi từ người khác. Đối với được ăn cả, ngã về không. 😊

Pi không có bất kỳ cam kết nào về giá trị đối với người dùng, mà cho dù cam kết cũng không thể tin được vì chẳng có gì để đảm bảo. Vì thế, những người này đang chơi một canh bạc quá rủi ro. Tôi hi vọng họ không bỏ tất cả tài sản của họ, của người thân và tương lai vào một giỏ duy nhất như thế.

Đầu cơ

Đây là những người nhiều tiền, họ có thể có hoặc không có niềm tin rằng Pi sẽ thành công và trở nên có giá trị. Nhưng họ có sẵn tiền và dư tiền, vì thế họ thu mua và tích trữ chờ đợi Pi lên giá để kiếm lợi nhuận. Số lượng người đầu cơ đang ngày càng tang vì trên nhiều diễn đàn đang có rất nhiều lời mời gọi thu mua Pi giá cao.

Một cửa hàng dùng nhận Pi để thanh toán ở HN

Thử vận may

Ồ tôi cũng thuộc vào nhóm người này, không hi vọng nhiều nhưng với tôi đây là một cơ hội, mà lại là cơ hội miễn phí nên tôi không có lý do gì để cơ hội tuột mất. Tôi chẳng mất gì, tại sao lại không? Và tại sao lại không.

Người như tôi rất nhiều, rất nhiều và chúng tôi làm gì?

Cài đặt và tiến hành đào Pi hằng ngày, rảnh rỗi thì cố gắng giới thiệu đến mọi người để cùng đào và cùng tăng tốc độ đào với những người có chung tầm nhìn giống mình, thậm chí nếu dư giả chúng tôi có thể mua một ít Pi để tích trữ.

Với chúng tôi, gần như không có rủi ro và mất mát, cho dù chúng tôi mua Pi để tích trữ thì cũng chỉ sử dụng số tiền dư ra, nhàn rỗi không ảnh hưởng đến kinh tế để mua. Vì vậy, có mất chúng tôi cũng chỉ tiếc cho cơ hội không thật sự thành sự thật mà thôi.

Có chút kỳ vọng

Một website bán oto của TQ

Thường đây là những người ít quan tâm tới thị trường tiền kỹ thuật số, nhưng họ có “nghe nói về” và họ cũng không muốn bỏ mất cơ hội, họ cũng có thể là người không nắm rõ về công nghệ. Vì thế, cũng nhanh tay để đào và sở hữu Pi. Tuy nhiên, thời gian chờ đợi sự thành công như kỳ vọng thường làm họ chán nản, bỏ bê và quên việc điểm danh hằng ngày. Điều này làm cho số Pi họ sở hữu thấp, tốc độ đào Pi cũng không cao nên lại càng ít mở ra để điểm danh hơn. Lâu dần họ có thể quên mất mình đã cài đặt  ứng dụng Pi trong điện thoại 😊

Tỷ lệ những người này tôi đoán chiếm tới 50% người dùng của Pi, nhưng những người này sẽ quay trở lại điểm danh ngay sau khi nghe giá của Pi tăng đột biến. Ôi trời ơi, khi đó thì còn gì mà đào với bới nữa.

Tẩy chay

Ồ cũng không phải ít. Đây là những người không tin tưởng vì chưa thấy sự thành công mặc dù không đủ lý luận, thông tin để phản bác hoặc so sánh với cái đã có như BTC, ETH. Họ nhìn thấy sự khác biệt quá lớn giữa cách thức Pi được triển khai so với cách thức của những đồng tiền trước đây. Nhưng hỡi ơi, khi mới ra đời BTC cũng có giống với những đồng tiền trước đây họ biết đâu. Tôi tin chắc rằng những người này cũng sẽ tẩy chay BTC khi BTC vừa mới ra đời. Những người này coi đây là trò lừa đảo và không chịu tiếp nhận cơ hội, thậm chí phán xét người đã đưa cơ hội tới cho họ là “lừa đảo”. Vì gặp những trường hợp này mà những người thuộc “có chút kỳ vọng” nhanh nản hơn và không muốn giới thiệu “Pi” tới những người khác, họ âm thầm đào Pi mà không ai biết.

Đây là những người thuộc nhóm bảo thủ, mãi mãi không thể thay đổi được suy nghĩ của họ. Chỉ có  thực tế + tương lai mới chứng mình cho họ được. Nếu cơ hội thất bại với những người kia họ sẽ “bĩu môi”, nhưng nếu bên kia thành công thì … mọi thứ đã quá trễ với họ.

Không muốn tìm hiểu

Đa phần tôi tiếp xúc đều thuộc nhóm này, nếu bạn đang đọc bài viết này thì bạn không thuộc nhóm này rồi. Nhóm này có một niềm tin khó hiểu đó rằng họ không thể đào được Pi, nó quá khó, hoặc họ không có thời gian, .v.v.v nói chung là họ từ chối hiểu. 😊 Trong khi đó để cài ứng dụng Pi còn dễ hơn cài game hay facebook, còn thời gian thì 5 giây, và điều quan trọng là luôn có người sẵn sàng hỗ trợ bạn 😊

Thật sự là cơ hội?

Một website bán hàng của VN

Chắc chắn rồi, lý do khá đơn giản là thời điểm này chúng ta có thể sở hữu Pi dễ dàng vì đang trong giai đoạn đầu và chỉ ít người đào. Mà ít người thì tốc độ đào của chúng ta sẽ nhanh hơn. Cứ thêm nhiều người tham gia thì tốc độ sẽ giảm dần và việc sở hữu Pi sẽ chậm hơn. Nhất là nếu Pi thật sự có giá trị như hiện tượng BTC trước đây thì tốc độ đào Pi sẽ vô cùng thấp, lúc đó cơ hội sở hữu Pi gần như là bằng không cho những người không có tiền.

Thời điểm này vẫn là thời điểm tuyệt vời để đào Pi mà không tốn pin, không hại điện thoại của chúng ta. Và quan trọng, quanh chúng ta nhiều người vẫn chưa đào 😊 chúng ta có thể tăng tốc độ đào nếu chia sẻ cơ hội này với họ 😊

Tới thời điểm này Pinetwork đã có những gì?

Đã có thể sử dụng Pi để mua hàng thực trên nền tảng của Pi. Chúng ta có thể dử dụng Pi để mua hàng thật trên trình duyệt Pi Browser. Một số cửa hàng và khách sạn đã chấp nhận Pi là phương tiện để thanh toán.

Elon Musk đã cho ra đời điện thoại Tesla Model Pi và chuẩn bị bán trên thị trường, đặc biệt là điện thoại này nhận Pi để thanh toán.

Đội ngũ phát triển đang xây dựng sàn giao dịch trên nền tảng của Pinetwork , khi hoàn tất Pi có thể đổi ra tiền tệ pháp định. ng dng phụ vụ điều này là PiExchange nó đã đạt gii trong cuc thi Hackathon ln đầu tiên năm 2021.

Và thị trường bên ngoài trong cộng đồng hiện đang tự mua bán Pi với nhau, bạn có thể thấy nó trên các group facebook, chỉ cần từ khóa “Pi mua bán” và vào group đọc qua bạn sẽ thấy.

Một số sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đã TỰ Ý niêm yết và cho giao dịch Pi, nhưng chưa cho nạp và rút Pí ra khỏi sản. Ghi nhận tới thời điểm hiện tại giá cao nhất là 323USD/Pi trên những sàn này.

Số lượt tải xuống: trên IOS không thể hiện nên không kiểm chứng được, trên Android được ghi nhận là hơn 50 triệu lượt tải về. Nếu bạn ước lượng thì bạn có thể thấy 50 triệu lượt tải Android + 25 triệu IOS = 75 triệu người dùng. Và người dùng thực mới chỉ 50 triệu , một con số vẫn còn rất nhỏ. Vì thế vẫn là cơ hội là cơ hội.

Bạn quyết định bỏ lỡ?

Ồ đó là quyết định của bạn, nếu bạn bỏ qua và quyết định không tham gia đào Pi thì hiện tại bạn chẳng mất gì cả. Bạn sẽ dư ra thêm 5 giây/ 1 ngày để làm nhưng việc bạn thích.

Nếu bạn quyết định bỏ lỡ bây giờ, bạn chỉ mất một khả năng là bạn sẽ có nhiều tiền, thậm chí rất nhiều tiền trong tương lai. Nhưng đó chỉ là khả năng thôi và nó có thể xảy ra hoặc không xảy ra. 😊

Nếu bạn có chút kỳ vọng nào hoặc hơn thế, đừng bỏ lỡ hãy bắt đầu ngay vì mọi thứ là đơn giản.

Chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại tại đây: https://minepi.com/haccolong

Nhập mã giới thiệu là haccolong để có ngay 1Pi trong tài khoản và các hỗ trợ từ tôi sau này

Tham gia group về Pi để trao đổi Pi và nhận giải đáp về các mối bận tâm của bạn tại đây: https://www.facebook.com/groups/pinetworkpro

HÃY XEM CÁC VIDEO DƯỚI ĐÂY NẾU BẠN CẦN
Có câu hỏi gì các bạn cứ vào group facebook hỏi giúp mình nhé!

Chân thành cảm ơn 😍😍😍

No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com