Về chúng tôi

Chào mừng và cảm ơn bạn đã tới với https://thuvienthoth.blogspot.com của tôi.

thoth vị thần trí tuệ tối cao ở xứ sở Ai Cập
Tại sao là thư viện thoth

Thoth (Tehuty, Tahuti, Tehuti, Techu, Tetu), là tên của vị thần cai quản Mặt Trăng trong tín ngưỡng Ai Cập cổ đại. Ông là thần của pháp thuật, văn tự và kiến thức, được gọi là Vị thần của Thánh thư.

Với ý nghĩa đó thì thuvienthoth sẽ là một blog tổng hợp nhiều nội dung. Mặc dù như thế nhưng nội dung chủ lực của blog sẽ là cung cấp các tài liệu mẫu trong nhiều lĩnh vực.

Blog hiện vẫn đang trong quá trình setup và hoàn thiện nên nhiều mục sẽ còn trống. Tôi đang nỗ lực hoàn thiện dần với thời gian eo hẹp của mình. Vì thế, nếu bạn chưa hài lòng với một số điều trên blog xin hãy hiểu biết cho điều đó.

Bạn muốn đóng góp cho cộng đồng?

Thật tuyệt vời khi bạn nghĩ đến điều này, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể chia sẻ những điều bạn có cho mọi người. Hãy suy nghĩ về 2 cách đóng góp dưới đây và nếu bạn có một cách khác hãy nói cho tôi thông qua phần bình luận bên dưới hoặc thông qua trang liên hệ.
1. Trở thành 1 tác giả của blog này. Điều này có nghĩa là bạn sẽ trở thành 1 người viết bài của blog, đừng lo lắng nếu bạn có ít kỹ năng cho điều đó, tôi sẽ chỉnh sửa lại hình thức cho bài viết của bạn nếu nó cần được làm như thế.
Với giải pháp này đổi lại bạn sẽ nhận 1 số quyền lợi về quảng cáo trên blog.
2. Đóng góp tài nguyên (tài liệu, bài viết .v.v.v) của bạn qua email và tôi sẽ viết bài từ những tài nguyên của bạn. Với giải pháp này tôi sẽ ghi nhận sự đóng góp của bạn vào bài viết khi tôi sử dụng tài nguyên đó.

Hãy chia sẻ để cuộc sống trở nên đẹp hơn!

No comments:

Post a Comment

haccololong@gmail.com